Search
Thứ 6, 10/02/2017, 09:50 AM

Cô gái mồ côi cha mẹ bật khóc trước lời hứa yêu thương của chàng trai trong "Bạn muốn hẹn hò"

Cô gái mồ côi cha mẹ bật khóc trước lời hứa yêu thương của chàng trai trong "Bạn muốn hẹn hò"

Đây là những giọt nước mắt hạnh phúc của Minh Tú vì cô thấy mình đón nhận nhiều tình cảm chân thành từ chàng tra mới gặp lần đầu!

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phát sóng tối 6/2, khá giả được làm quen với hai bạn trẻ rất đáng yêu là Thành Bắc (29 tuổi) và Minh Tú (24 tuổi). 

Họ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Tính cách lanh lợi và sự hài hước trong cách nói chuyện của Bắc giúp không khí buổi gặp mặt đầu tiên giữa anh và cô gái xinh đẹp trở nên tự nhiên và lôi cuốn vô cùng. 

Về phần Tú, cô thể hiện mình là cô gái nữ tính, điềm đạm và có phần chững chạc trước tuổi. Cũng như bao cô gái khác, Tú mong muốn có một mối tình nghiêm túc với người đàn ông yêu thương mình thật lòng, biết vun vén cho gia đình trong tương lai. Nếu có thể tiến đến hẹn hò với Bắc, 9X mong muốn có thể kết hôn trong 2 đến 3 năm tới.

Cô gái mồ côi cha mẹ bật khóc trước lời hứa yêu thương của chàng trai trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Thành Bắc và Minh Tú là hai bạn trẻ rất chân thành, đáng yêu

Một nốt lặng bỗng dưng xuất hiện giữa chương trình khi chị gái Tú với chàng trai muốn tìm hiểu em gái mình: "Có thành thì mong bạn trai sẽ quan tâm, thương yêu em gái của mình nhiều hơn", người chị dừng lại một giây cố kìm sự xúc động, mắt ngấn lệ khi nói câu tiếp theo: "Từ nhỏ, em chị đã mất tình thương rất nhiều. Ba mẹ thì đã mất hết rồi...".

Gương mặt cô gái 24 tuổi nặng trĩu nỗi buồn. Cô cố không nhìn thẳng vào máy quay khi nó hướng về mình. Được biết, chị gái của Tú cũng chính là người đứng sau phi vụ giúp em gái em thoát ế khi tự điền tên em vào bản đăng ký gửi đến chương trình.

Cô gái mồ côi cha mẹ bật khóc trước lời hứa yêu thương của chàng trai trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Minh Tú lau vội giọt nước mắt khi nghe chị gái nhắc đến việc cha mẹ đã qua đời

Qua đôi lời ngắn ngủi và sự xúc động của hai chị em trên sóng truyền hình, người xem có thể hình dung được phần nào sự thiệt thòi của cuộc sống thiếu vắng tình thương mà Tú và chị gái phải học cách vượt qua.

Lắng nghe những điều này, Bắc cũng cảm thấy vô cùng xúc động. Anh hứa hẹn: "Em nghĩ là em sẽ mang đến cho bạn ấy một tình cảm chân thành!".

Lời giản đơn nhưng không kém phần ngọt ngào của Bắc khiến Tú cảm thấy như mình vừa tìm được một chỗ dựa vững chắc. Trong một tích tắc, cô gái 24 tuổi lau vội giọt nước mắt đang rơi trên má.

Giá trị mà giây phút này mang đến cho chính Tú, Bắc và người xem không gì đo đếm hay diễn tả hết được. Chúng ta chỉ biết rằng, vì tình cảm con người có thể trở nên đau khổ nhưng cũng vì tình cảm mà con người thấy mình mạnh mẽ biết bao.

Bắc đã có màn tỏ tình với Tú trên truyền hình hết sức đáng yêu. Dù còn nhiều bối rối nhưng người xem luôn cảm nhận được sự chân thành mà chàng trai mang lại cho cô gái có nhiều thiệt thòi. Cặp đôi quyết định hẹn hò khi cùng nhau bấm nút kết nối hai trái tim trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Cô gái mồ côi cha mẹ bật khóc trước lời hứa yêu thương của chàng trai trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Cái kết đẹp của cặp đôi tâm đầu ý hợp.

Theo kênh140.74534 sec| 1460.898 kb