Search
Thứ 2, 20/02/2017, 11:31 AM

Chia sẻ lần đầu làm thịt vịt của cô gái làm dân mạng "choáng váng"

Chia sẻ lần đầu làm thịt vịt của cô gái làm dân mạng "choáng váng"

Chú vịt bị cắt tiết, thậm chí còn bị cô gái lần đầu tiên xắn tay thịt nhúng cả vào nồi nước sôi. chú vịt vẫn kêu quàng quạc, sống "hiên ngang" khiến cộng đồng mạng cười "rụng rốn".

 

chia se lan dau lam thit vit cua co gai lam dan mang

Chú vịt đáng thương bị cô gái lần đầu ra mắt người yêu cắt tiết, nhúng vào nước sôi vẫn sống "hiên ngang" như thường.

Tiếp nối câu chuyện các "gái đảm" ra mắt nhà chồng tương lai bằng việc sáng tạo một loạt những như: nấu xôi gấc nhưng "xôi một đằng, gấc một nẻo", thịt gà lột sạch da lộ hết cả gân... Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ hình ảnh một chú vịt đáng thương, có phần tả tơi khi rơi vào tay của cô gái lần đầu về ra mắt nhà người yêu, cũng là lần đầu xắn tay làm thịt vịt thực hiện. Đi kèm với hình ảnh của chú vịt này, một cư dân mạng - người được cho là "gái đảm" thịt vịt có dòng chú ý: "Ảnh kinh dị cấm yếu tim" khiến cộng đồng mạng "cười ngất".

Cô gái này cho biết, trong lần đầu tiên được người yêu đưa về ra mắt, vì muốn chứng tỏ bản thân là một "nữ công gia chánh" thực thụ, cô gái đã "xung phong" vào bếp trổ tài nấu nướng trước mặt mẹ chồng tương lai và gia đình thông qua món bún vịt. Tuy nhiên, kết quả không như cô gái mong muốn. Chú vịt sau một hồi bị "gái đảm" lần đầu làm thịt, vật lộn nào cắt tiết, nhúng cả vào nước sôi nhưng vịt vẫn sống hiên ngang như thường.

Chứng kiến cảnh tượng này, cô gái chia sẻ: "Mẹ người yêu nhìn khóc thét. Bây giờ anh người yêu nhắn tin chia tay thì em phải làm như thế nào ạ? Chẳng lẽ em đánh mất chỉ vì 1 con vịt?”.

 chia se lan dau lam thit vit cua co gai lam dan mang

Cách thịt vịt "kinh dị" của cô gái lần đầu làm thịt nhận được nhiều ý kiến của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh chú vịt tả tơi và lời chia sẻ của cô gái thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng, thịt vịt là điều đơn giản, cô gái không biết làm thật quá vụng về. "Cắt vịt ở trên đầu, ai đi cắt cổ. Không biết còn xung phong làm nấu nướng làm gì" - er Hoài Thương bày tỏ.

Từ góc độ khác, nhiều người đứng ra bênh vực cô gái và quay ra trách anh người yêu của cô gái này sau chuyện thịt vịt. "Nếu chỉ vì chuyện thịt vịt không thành mà người yêu đòi chia tay thì cô nên chia tay luôn cho xong, lấy nhau về thêm khổ. Bạn gái thời hiện đại có phải ai cũng biết làm mấy việc này đâu. Ra chợ bây giờ vịt, gà, ngan...người ta làm sẵn cho mang về. Bạn trai lẽ ra phải hiểu bạn gái mình làm được gì, không làm được gì vì yêu nhau cũng 8 tháng đâu phải quá ngắn ngủi. Thấy bạn gái làm thịt vịt cũng phải vào làm cùng, ai lại để cho bạn gái loay hoay với con vịt thịt không xong như thế rồi nhà bạn đứng ra chê cười" - Facebooker Minh Khôi bày tỏ.

Hiện tại, hình vịt đáng thương và lời chia sẻ của "gái đảm" về ra mắt nhà người yêu vẫn được cư dân mạng đưa ra không ít lời bàn tán.

 chia se lan dau lam thit vit cua co gai lam dan mang

Trước đó không lâu, trên các cũng được phen "chết cười" với hình ảnh chú gà bị lộ cả gân, da bong tróc từng mảng khi rơi vào tay một "gái đảm" khác cũng về ra mắt mẹ chồng tương lai.

 chia se lan dau lam thit vit cua co gai lam dan mang

Món "xôi một đằng, gấc một nẻo" đầy "sáng tạo của nàng dâu tương lai khác cũng khiến nhà chồng cười "rụng rốn".

Theo danviet.vn0.64920 sec| 1461.352 kb