Search
Thứ 7, 24/12/2016, 14:10 PM

Cặp đôi TQ thản nhiên “ân ái” giữa thư viện trường

Cặp đôi TQ thản nhiên “ân ái” giữa thư viện trường

Điều đáng nói là những người chứng kiến tỏ ra khá thờ ơ trước cảnh tượng phản cảm này.

 

Xuất hiện tràn lan trên mạng Trung Quốc từ ngày 20.12 vừa qua, những bức ảnh chụp lại cảnh đôi trai gái thản nhiên “ân ái” với nhau ngay nơi công cộng, trước con mắt chứng kiến của hàng chục người khác đang khiến dư luận nước này dậy sóng.

Cặp đôi TQ thản nhiên “ân ái” giữa thư viện trường - 1

Cặp đôi TQ thản nhiên “ân ái” giữa thư viện trường - 2

Hai thanh niên trẻ tuổi có những hành động phản cảm ngay nơi công cộng

Theo trang tin Sina, địa điểm diễn ra màn “ân ái” của đôi bạn trẻ chính là phòng đọc sách nằm trong thư viện chung thuộc Học viện Tài chính và Kinh tế Trịnh Châu. Không chỉ ôm ấp, cặp đôi còn mạnh dạn thể hiện những hành động thân mật quá đà ngay trên hàng ghế đầu khiến nhiều người ngao ngán.

Điều đáng nói là những người chứng kiến xung quanh đó cũng tỏ ra khá thờ ơ trước cảnh tượng  phản cảm này. Hai bạn gái ngồi đối diện cặp đôi thậm chí vẫn còn thoải mái đọc sách, coi như không có chuyện gì.

Cặp đôi TQ thản nhiên “ân ái” giữa thư viện trường - 3

Cặp đôi TQ thản nhiên “ân ái” giữa thư viện trường - 4

Những người bên cạnh tỏ ra thờ ơ với c trước mặt

Ngay lập tức, nhưng bức ảnh trên đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng xứ Trung: “Loạn thật rồi, sao họ có thể làm những chuyện riêng tư vậy trước mặt bao nhiêu con người, không thể tin họ vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường”, “Những người xung quanh đó cũng thật lạ, sao có thể ngồi im chứng kiến chuyện này cơ chứ, phải chăng bây giờ làm như vậy là bình thường”.

Cặp đôi TQ thản nhiên “ân ái” giữa thư viện trường - 5

Đã đến lúc những hành động như vậy cần phải bị lên án

Hiện vẫn chưa rõ hai thanh niên trên có thực sự là sinh viên của Học viện Tài chính và Kinh tế Trịnh Châu thật hay không, thế nhưng việc vô tư “diễn cảnh nóng” ngay chốn đông người như cặp đôi ở trên thì chắc chắn đã vượt qua cả giới hạn đạo đức của một người thuộc thế hệ trẻ nói chung.

Trước đó, dư luận Trung Quốc cũng đã từng lên án gay gắt chuyện "ân ái nơi công cộng" sau khi chứng kiến clip đôi bạn trẻ đang mang trên mình bộ đồng phục học sinh nhưng vẫn thản nhiên ôm ấp, hôn hít nhau trên tàu điện ngầm, trước rất nhiều người.

Theo Thanh Tuấn (Theo Sina) (Dân Việt)


4.57358 sec| 1444.086 kb