Search
Thứ 2, 03/04/2017, 15:05 PM

Cạm bẫy chết người của trai trẻ xăm vùng "nhạy cảm" cho khách nữ

Cạm bẫy chết người của trai trẻ xăm vùng "nhạy cảm" cho khách nữ

Lần đầu xăm hình vào "điểm kín" của thiếu nữ, thợ xăm Sài thành đầm đìa mồ hôi.

Người ta thường nhắc đến cám dỗ, cạm bẫy khi nói về nữ thợ xăm nhưng ít ai dùng từ này cho nam giới. Đơn giản bởi đa phần đều cho rằng, “bướm đến tìm hoa chứ đời nào hoa bay đi gọi bướm”…

Thế nhưng, việc thường xuyên tiếp xúc với da thịt phụ nữ trong căn phòng tranh sáng, tranh tối thực chất là thách thức lớn với nhiều chàng thợ xăm, đặc biệt là những người mới vào nghề.

Chưa kể, con gái thời nay ngày càng táo bạo và có những sở thích kỳ lạ: thích xăm vào vùng nhạy cảm.  

 cam bay chet nguoi cua trai tre xam vung

70% khách hàng tìm đến tiệm xăm của anh là khách nữ, 40% trong số đó chọn điểm "nhạy cảm" để xăm hình.

Sau ngày đó, chàng thợ xăm 9X còn cả trăm lần khác “buộc” phải tiếp xúc với vùng dạ nhạy cảm của các cô gái. Trong một phút giây, vẻ đẹp xuân thì của khách nữ đã khiến anh bối rối, lóng ngóng tay chân. 

Anh Tân gọi đó là thứ “cạm bẫy chết người” mà nếu không phải là một thợ xăm nghiêm túc với nghề thì khó lòng tránh được.

Bản thân anh ở những ngày mới vào nghề cũng từng nảy sinh mong muốn được làm quen, bắt đầu mối quan hệ với khách nữ sau cánh cửa phòng xăm. Ấy thế mà suốt 5 năm qua, anh vẫn chưa một lần nhấc  lên, đặt cuộc hẹn với khách nữ.

Động lực để anh tránh được những cám dỗ đó là “muốn được cầm chiếc máy xăm đến hơi thở cuối cùng”.

“Muốn nghề nuôi sống mình thì phải tâm với nghề. Dù khách “ngỏ lời” trước thì cũng phải khéo léo mà từ chối. Tôi mong khi đóng cửa phòng xăm, tâm mình được thanh thản nên không bao giờ dính dáng đến mấy chuyện đó”, thợ xăm Sài thành giãi bày.

 cam bay chet nguoi cua trai tre xam vung

"Một khi đã cầm máy xăm lên thì không còn chỗ cho ham muốn thể xác" 

Đối với một vài khách nữ còn chút e dè, ngại ngùng, thợ xăm còn phải kiêm luôn vai trò bác sĩ tâm lý. Thấy họ nhút nhát, không dám cởi đồ  hoặc cởi rồi nhưng vẫn cố lấy khăn che chắn, làm mất tầm ngắm là anh lại pha trò: “Vô tư đi em, cứ coi anh như bác sĩ đỡ đẻ. Lát nữa vào việc rồi thì anh cũng có mắt như đui thôi”.

Ấy thế mà với tay thợ xăm có 5 năm tuổi nghề, vẫn còn một khúc mắc khó hóa giải, đó là sự ghen tuông của vợ. Nhắc đến chuyện này, anh Tân méo mặt: “Ôi đúng là đàn bà con gái, ghen bóng, ghen gió rác cả tai”.

Anh kể, trước khi “về chung một nhà”, anh đã "năm lần bảy lượt" công tác tư tưởng cho vợ. Thế nhưng, khi thấy chồng động chạm vào da thịt người phụ nữ khác, cô vợ trẻ vẫn bực bội ra mặt.

Vợ anh không ghen tuông thái quá nhưng luôn miệng: “Khách xinh thế cơ mà”, “Xăm chỗ đó sướng nhỉ?”…

“Mãi sau này, thấy tôi thật sự nghiêm túc, cô ấy mới tha cho đấy! Nói chung, bản lĩnh của thợ xăm không nằm ở chỗ thoát khỏi mấy cái cám dỗ kia đâu mà là ở chỗ có thể giữ cho gia đình hạnh phúc, bản thân yên ổn làm nghề không”, anh cười xòa.

Theo Dân Việt1.66727 sec| 1456.258 kb