Search
Thứ 4, 22/03/2017, 15:48 PM

Bồ nhí thách thức vợ nhân tình khi bị bắt quả tang: "Có chồng mà không biết giữ thì đừng trách người khác"

Bồ nhí thách thức vợ nhân tình khi bị bắt quả tang: "Có chồng mà không biết giữ thì đừng trách người khác"

Bắt gặp người chồng tại nhà nhân tình, cô vợ liên tục chửi bới, mắng nhiếc. Tuy nhiên, người phụ nữ được coi là nhân tình kia lại lên tiếng thách thức, xông tới đánh cô vợ, đồng thời cho rằng "không biết giữ chồng thì ráng chịu".

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt gặp chồng ở chung với nhân tình được đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Hình ảnh trong clip cho thấy, khi người phụ nữ được cho là vợ tiến vào hỏi: "Ở chung với nhau rồi cơ à?", thì người phụ nữ ngồi ở cửa thản nhiên nói: "Đi đi cho con tôi ngủ", tuy nhiên cô vợ vẫn ầm ĩ chửi bới. 

Thấy vậy, người đàn ông được cho là chồng từ trong nhà đi ra, chỉ tay vào mặt cô vợ nói: "Mày đến đây làm gì? Gọi má đến đây, gọi đến đây giải quyết". Tuy nhiên người vợ tỏ ra vô cùng bức xúc: "Tao thích đến đây quậy đó, mày làm gì được?".

Cô nhân tình cũng xông lên chỉ thẳng mặt chị vợ nói lớn: "Mày thất bại từ đó đến giờ. Không có tư cách gì đến nói chuyện hết, biến đi". Khi chị vợ cho rằng hai vợ chồng chưa li dị nên vẫn có tư cách để nói chuyện thì bị nhân tình của chồng xông tới đòi đánh.

Bồ nhí thách thức vợ nhân tình khi bị bắt quả tang: Có chồng mà không biết giữ thì đừng trách người khác - Ảnh 1.

Nhân tình của chồng lớn tiếng thách thức, xông vào định hành hung cả người vợ. Ảnh cắt từ clip

Sau đó hai bên liên tục chửi bới, giằng co qua lại. Nhân tình của chồng còn lớn tiếng mỉa mai thách thức: "Đẹp như vậy mà chồng còn bỏ nữa. Tao là gì mà tao phải sợ mày. Chồng mày mà mày không biết giữ, nếu biết giữ nó đã không đi như vậy. Không biết giữ thì đừng có trách người khác nghe chưa".

Trong khi hai người phụ nữ giằng co, chửi bới qua lại thì người chồng chỉ đứng im lặng ngoài cửa chứ không hề lên tiếng can ngăn.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng đã khiến nhiều người bức xúc.

"Chán ông chồng này, nếu không còn tình cảm nữa thì nên ra tòa giải quyết dứt điểm chứ như này làm khổ cả hai người phụ nữ. Cô bồ cũng không vừa, đã là người thứ ba xen vào giữa hai vợ chồng mà còn lớn tiếng thách thức, xông vào hành hung người khác như vậy. Thấy thương chị vợ quá!", tài khoản T.B. chia sẻ. 

"Không biết chuyện vợ chồng có mâu thuẫn khúc mắc gì, tuy nhiên thái độ của cô nhân tình thật là quá đáng. Người đàn ông gây ra mâu thuẫn này thì lại im lặng, không khuyên can hai bên. Nếu không yêu thì nên chia tay cho bớt khổ", một bạn khác bình luận.  

Theo kênh140.67305 sec| 1445.617 kb