Search
Thứ 5, 16/03/2017, 11:44 AM

Xe đón dâu gặp nạn ở Hà Nam: 3 người chết, ít nhất 5 người khác bị thương

Xe đón dâu gặp nạn ở Hà Nam: 3 người chết, ít nhất 5 người khác bị thương

Chiếc xe khách 16 chỗ chở nhiều người đang trên đường đi đón dâu từ huyện Kim Bảng về TP Phủ Lý, Hà Nam thì xảy ra va chạm với xe tải khiến 3 người chết, ít nhất 5 người khác bị thương được đưa đi viện cấp cứu.

Khoảng gần 9h sáng ngày 16/3 tại ngã 5 đường đi Bút Sơn, tỉnh Hà Nam đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe tải với xe chở khách 16 chỗ khiến 3 người tử vong, ít nhất người khác bị thương.

Xe đón dâu gặp nạn ở Hà Nam: 3 người chết, ít nhất 5 người khác bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh facebook

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời điểm trên xe khách 16 chỗ mang BKS Hà Nội chở theo nhiều người đang trên đường đi đón dâu đi từ huyện Kim Bảng về Phủ Lý (Hà Nam) đã xảy ra va chạm với xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng BKS Hưng Yên hướng đi về Hà Nội.

Cú va chạm rất mạnh khiến nhiều người trên xe thương vong. Theo ghi nhận tại hiện trường, có 2 nạn nhân tử vong tại chỗ, 1 người khác tử vong sau khi đưa vào viện cấp cứu. Hiện nhiều người khác bị thương đang được đưa vào bệnh viện.

Xe đón dâu gặp nạn ở Hà Nam: 3 người chết, ít nhất 5 người khác bị thương - Ảnh 2.

Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng, đầu xe biến dạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam đã có mặt kịp thời để hỗ trợ, sơ cứu đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tại hiện trường chiếc xe ô tô khách bị hư hỏng nặng, đồ đạc của nạn nhân vương vãi khắp nơi. Công an đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

Ông Phạm Hồng Sơn - Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng cho biết, vụ tai nạn đã làm 3 người tử vong, 5 người bị thương nặng. Khu vực xảy ra vụ tai nạn là đường chánh TP Phủ Lý.

Theo kênh141.52180 sec| 1502.047 kb