Search
Thứ 2, 27/02/2017, 16:14 PM

Vụ cướp-hiếp nữ đồng nghiệp: Ép nạn nhân khỏa thân để quay phim

Vụ cướp-hiếp nữ đồng nghiệp: Ép nạn nhân khỏa thân để quay phim

Về vụ “Bắt kẻ lừa nữ đồng nghiệp vào rừng để cướp, hiếp” mà Dân Việt thông tin, chiều nay (27.2), Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) đã cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến vụ án nghiêm trọng này.

Theo Công an thị xã Hương Thủy, việc nghi phạm Nguyễn Văn Lộc (SN 1995, ngụ tổ 11, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) lừa đưa nữ công nhân cùng công ty là chị H.T.B (SN 1995, ngụ phường Phước Vĩnh, TP.Huế) vào khu vực rừng núi để cướp tài sản và sau đó hiếp dâm nạn nhân xuất phát từ việc Lộc lâm vào cảnh nợ nần. Do cần tiền để trả nợ nên Lộc lên sẵn kế hoạch rồi lừa đưa chị B đến nơi vắng vẻ để cướp tài sản, sau đó tiện thể khống chế hiếp dâm chị này.

 vu cuop-hiep nu dong nghiep: ep nan nhan khoa than de quay phim hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Lộc tại địa điểm gây án khi cơ quan công an tiến hành dựng lại hiện trường.

Sau hãm hiếp chị B, Lộc còn thực hiện nhiều hành vi bỉ ổi và kỳ quái trước khi bỏ trốn. Cụ thể, Lộc đã sử dụng kéo bấm uy hiếp ép buộc chị B cởi hết quần áo trên người để hắn quay phim và chụp hình. Lộc làm việc này nhằm khống chế chị B để chị này không dám tố cáo hành vi của Lộc.

Đặc biệt, sau khi cướp của chị B 301.000 đồng, không rõ vì mục đích gì mà Lộc lấy tờ tiền lẻ mệnh giá 1.000 đồng trong số tiền này treo lên cây tràm tại nơi đối tượng này hãm hiếp nạn nhân. Ngoài ra, Lộc còn ép buộc chị B theo đi theo mình đến một nhà nghỉ nằm ở cuối đường Trưng Nữ Vương (phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy) để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Tuy nhiên, khi đến trước nhà nghỉ trên, chị B kiên quyết không chịu vào phòng nên Lộc chở chị B đến khu vực Bến xe phía Nam TP.Huế để chị này bắt taxi về nhà. Trước khi bỏ trốn vào TP.HCM, Lộc bán chiếc cướp được từ chị B cho một người ở phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy) với giá 3.400.000 đồng.

Như Dân Việt đã đưa tin, vào lúc 11h30 ngày 21.2, sau khi ăn trưa tại công ty (đóng tại phường An Cựu, TP.Huế), Lộc rủ B cùng mình đi lấy quà sinh nhật và B đồng ý. Sau đó, Lộc điều khiển xe máy chở B theo đường Hồ Đắc Di lên khu vực gần Trường Đại học Luật (Đại học Huế). Tại đây, Lộc giả vờ hỏi mượn điện thoại của B và cô gái này đưa cho Lộc chiếc điện thoại hiệu OPPO.

Sau khi lấy điện thoại, Lộc tiếp tục chở B theo hướng lên đồi Nam Lăng, thuộc địa phận phường Thủy Phương. Thấy hành vi của Lộc bất thường, B cảnh giác nhảy xuống xe thì Lộc rút ra từ trong người một cái kéo bấm (dùng để cắt chỉ may) ép buộc B tiếp tục đi với mình nếu không sẽ bị giết.

Sau đó, Lộc chở B đến một khu vực rừng núi vắng vẻ rồi dùng kéo bấm đe dọa B không được lấy lại điện thoại nhằm chiếm đoạt. Tiếp đó, Lộc dùng kéo bấm uy hiếp B để thực hiện hành vi hiếp dâm cô gái này. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Lộc còn cướp của B hơn 300.000 đồng.

Theo danviet.vn0.91064 sec| 1501.828 kb