Search
Thứ 4, 26/04/2017, 10:51 AM

Trấn Thành bị nhà đài cấm cửa, phản ứng của đồng nghiệp như thế này đây

Trấn Thành bị nhà đài cấm cửa, phản ứng của đồng nghiệp như thế này đây

Lệnh cấm này không chỉ khiến Trấn Thành mà rất nhiều đồng nghiệp của danh hài cảm cũng thấy bất ngờ.

Mới đây, thông tin Trấn Thành bị cấm sóng trên các chương trình thuộc Đài truyền hình Việt Nam và Vĩnh Long khiến khán giả không khỏi cảm thấy bất ngờ. Với những lùm xùm trong thời gian qua của Trấn Thành, nhà đài cho rằng anh không thích hợp với các chương trình của mình, ngoài ra đây cũng là kế hoạch để siết chặt nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của đài.

Sau khi tin tức về việc ‘cấm sóng’ được công bố, Trấn Thành vẫn giữ im lặng trước những lời đồn đoán xung quanh sự việc này. Tuy nhiên, nam danh hài đã bày tỏ trạng thái trên trang cá nhân mình bằng một bức ảnh gồm ba dấu câu: chấm hỏi, chấm than và chấm hết.

tran thanh blogtamsuvn (7)

Dòng trạng thái của Trấn Thành sau thông tin bị cấm diễn.

tran thanh blogtamsuvn (5)

Rất nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận động viện Trấn Thành, trong số đó có cả đàn em thân thiết – ‘cô giáo’ Khánh.

tran thanh blogtamsuvn (3)

Không những thể, Duy Khánh còn thể hiện tâm trạng buồn của mình bằng một status trên trang cá nhân.

tran thanh blogtamsuvn (9)

Nam Trịnh Thăng Bình cũng treo status động viên người bạn Trấn Thành của mình.

tran thanh blogtamsuvn (2)

Bên cạnh đó, các hài miền Bắc lại không cảm thấy bất ngờ trước tin Trấn Thành bị nhà đài ‘cấm sóng’. Nghệ sĩ hài Chiến Thắng bày tỏ: “Tôi không quá bất ngờ trước lệnh cấm của Đài truyền hình Vĩnh Long dành cho Trấn Thành. Án phạt dành cho Trấn Thành cũng là lời cảnh tỉnh cho các Việt Nam nói chung…Tôi nghĩ, án phạt dành cho Trấn Thành cũng là lời cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ hài Việt Nam nói chung. Đã đến lúc chúng ta cần phải nghiêm túc hơn trong nghề nghiệp của chính mình”.

tran thanh blogtamsuvn (1)

Khi hay tin, nghệ sĩ hài Vượng Râu tỏ ra rất bất ngờ và lấy làm tiếc cho Trấn Thành: “Quả thực, tôi cảm thấy rất tiếc khi phải nghe tin này. Tôi luôn đánh giá Trấn Thành là 1 trong số những tài năng hiếm có của làng hài Việt Nam nói riêng và của showbiz Việt nói chung… Mặc dù rất tiếc cho Thành, nhưng tôi nghĩ đây cũng là bài học để Thành rút . Không riêng Trấn Thành, tất cả các nghệ sĩ hài Việt Nam cũng sẽ phải nhìn nhận lại bản thân mình thông qua án phạt này”.

 

Theo thethaovaxahoi.vn0.26387 sec| 875.117 kb