Search
Thứ 6, 24/02/2017, 15:35 PM

Thấy vợ ôm người đàn ông khác, liền sát hại "tình địch"

Thấy vợ ôm người đàn ông khác, liền sát hại "tình địch"

Bắt gặp vợ cùng người đàn ông khác đang ôm nhau ngủ trong nhà, ông Đào dùng cây gỗ đánh nạn nhân tử vong.

Thấy vợ ôm người đàn ông khác, liền sát hại

Ngày 24/2, cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP.HCM cho biết, đã bắt giữ ông Nguyễn Đào (SN 1957, ngụ phường 11, quận Tân Bình) về hành vi "Giết người".

Ông Đào và bà Ngô Thị Thu H. (SN 1970) là vợ chồng đã có con chung với nhau. Trước Tết Nguyên đán, bà H. và con gái đến thuê căn nhà ở phường Tân Thới Nhất, quận 12 để ở và làm kho chứa hàng buôn bán vải phế liệu. Bà H thuê ông Nguyễn Viết Ch. (SN 1978, ngụ tỉnh Lâm Đồng) làm tài xế chở hàng cho mình.

Ông Đào tìm cách đến ở chung với vợ và con nhưng bà H. không đồng ý nên ông Đào nảy sinh nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với Ch. Khoảng 19h ngày 21/2, ông Đào tìm đến phòng trọ của vợ để ăn cơm thì thấy ông Ch. đang ở trong nhà nên bực tức. 

Đào vào phòng định tự lấy cơm ăn thì thấy vợ lấy xe đi nên đã ra ngoài cổng chờ. Đến 21h cùng ngày, con gái ông Đào đắt xe của bố ra ngoài đường rồi khóa cổng lại, không cho ông này vào trong. Lúc này, bà H. đã về nhưng ông Đào vẫn nằm ở phía trước cổng nhà không chịu đi.

Rạng sáng 22/2, ông Đào trèo qua cổng vào phòng trọ, thấy vợ mình và ông Ch. đang nằm ôm nhau ngủ dưới sàn nhà. Ông Đào bèn ra sân nhặt 1 cây gỗ rồi lao vào phòng ngủ đập vào người ông Ch. Lúc này, bà H. thức giấc hô hoán thì ông Đào đánh cả vào đầu vợ.

Ông Ch. tìm cách bỏ chạy, bị Đào đánh thêm nhiều phát vào đầu, bất tỉnh. Con gái ông Đào phát hiện đã hô hoán người dân rồi đưa mẹ và ông Ch. đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, ông Ch. đã tử vong.

Tại cơ quan Công an, ông Đào khai nhận hành vi của mình. Do nghi ngờ vợ có người tình nên tìm đến thì thấy cảnh vợ cùng ông Ch. ôm ấp, nên đã ra tay sát hại nạn nhân.

Theo Trí Thức Trẻ


1.17389 sec| 1501.094 kb