Search
Thứ 5, 12/01/2017, 10:48 AM

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem 'không nhân dịp gì cả'

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem

'Mình nghĩ tặng quà nào cũng vậy, dù nhỏ nhặt nhất nhưng khi tặng phải thêm vào đó một chút gì lãng mạn thì món quà mới thật sự ý nghĩa' - Văn Thái lý do nghĩ ra ý tưởng để iPhone 7 vào trong bánh kem.

Năm 2016 đã khép lại với vô số màn kỷ niệm, tặng quà khủng của các cặp đôi, và khi năm 2017 mới chỉ bước sang được ít ngày thì cư dân mạng đã lại tiếp tục nhận được 'món bánh gato' đến từ một chàng trai trẻ dành khi dành tặng vợ sắp cưới món quà khủng bất ngờ và 'không nhân dịp gì cả'.

Theo đó, mấy ngày gần đây cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ bài viết của một cô gái có tên là Nguyễn Tuyết Mai, nói về việc cô bất ngờ được chồng sắp cưới tặng quà ngẫu hứng, không phải kỷ niệm hay ngày quan trọng gì của cặp đôi, đã khiến cộng đồng mạng, nhất là hội chị em không ngừng 'xuýt xoa' trước niềm hạnh phúc của cô nàng.

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem không nhân dịp gì cả - Ảnh 1.

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem không nhân dịp gì cả - Ảnh 2.

Cô nàng Tuyết Mai vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ người yêu

Theo nội dung bài đăng, chàng 'soái ca' đã lừa vợ sắp cưới của mình rằng anh chàng đi mua đồ thiếu tiền nên muốn mượn người yêu 2 triệu đồng và đang đứng ở trước cửa công ty chờ cô xuống gặp.

Khi Tuyết Mai trả lời không có tiền ở đây vì cô chưa đi rút tiền, bạn trai dường như chỉ chờ có thế bèn nói không cần nữa, đồng thời cho biết anh có đem đến cho cô một chiếc bánh kem, bên trong chiếc bánh kem đó có một bức thư ghi lại những lỗi lầm của anh chàng và kêu Tuyết Mai cắt bánh kem cho mọi người trong cơ quan cùng ăn.

'Cũng nghi ngờ lắm thôi thì cứ cắt ăn trước. Thấy nhô nhô hồi hộp tưởng ổng cầu hôn hay gì. Ai ngờ... Bất ngờ quá chả có dịp gì, hay là quà sinh nhật trước 1 tháng? Không biết nói gì nữa. Cảm ơn ông xã của em.

Phải chăng người đàn ông chuẩn bị lập gia đình là như vậy? Yêu anh' - những dòng của Tuyết Mai đăng trên trang cá nhân của mình cũng đủ thấy sự 'bấn loạn' xen lẫn niềm hạnh phúc của cô trước món quà bất ngờ.

Kèm theo dòng trạng thái đó là một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô nàng hạnh phúc cắt bánh, và rồi sung sướng với món quà bạn trai tặng.

Những bức ảnh ghi lại chiếc bánh kem trên đó có chữ 'anniversary 4 years vợ yêu (kỷ niệm 4 năm vợ yêu)' và một chiếc iPhone 7 màu đen.

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem không nhân dịp gì cả - Ảnh 3.

Chiếc bánh kem tặng người yêu không nhân dịp gì cả

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem không nhân dịp gì cả - Ảnh 4.

Bên trong là chiếc iPhone 7

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng , bài viết đã nhận được rất nhiều sự chú ý với hàng nghìn lượt like (thích) cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Đa số mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ trước niềm hạnh phúc của cô nàng, thậm chí chí một số cô gái còn tag người yêu mình vào với những câu đùa vui như 'xem này... chồng người ta'.

Chúng tôi đã liên hệ với cô gái Nguyễn Tuyết Mai, được biết cô và bạn trai tên Quan Văn Thái cùng sinh năm 1992, cả hai hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Hai người yêu nhau được gần 5 năm, cả hai rất hiểu nhau và sắp tới đây họ sẽ về chung một nhà.

Trên chiếc bánh kem ghi dòng chữ kỷ niệm 4 năm chỉ là muốn tính đến quãng thời gian hai người đã bên nhau chứ ngày hôm đó không phải ngày kỷ niệm, cũng không nhân một dịp gì cả.

Chia sẻ cảm xúc về câu chuyện của mình, Tuyết Mai vui vẻ: 'Hôm đó bạn trai mình bất ngờ tặng như vậy thật sự mình cũng không biết trước được, vì anh ấy diễn sâu quá. Lúc nhận được món quà mình bất ngờ cười híp cả mắt.

Hôm mình đăng bài viết lên cũng có nhiều bạn chia sẻ, bình luận chúc mừng. Cũng có nhiều bạn nói nhìn cách làm như vậy dơ (không sạch sẽ), mua tặng đại đi lại còn để ở trong bánh kem.

Cũng có nhiều bạn nghĩ bạn trai mình bán điện thoại nên mới lấy điện thoại tặng.

Thật sự anh ấy cũng đi làm cực khổ chứ không phải giàu có gì nhưng vì muốn làm mình vui nên anh ấy nghĩ ra như vậy.

Sau một sáng ngủ dậy thấy bài của mình nhận được sự quan tâm quá trời, nào là like (thích), chia sẻ rồi cả nhiều người kết bạn nữa, làm mình với bạn trai mình bất ngờ lắm. Hai đứa cứ cười thôi'.

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem không nhân dịp gì cả - Ảnh 5.

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem không nhân dịp gì cả - Ảnh 6.

Tặng quà phải như anh: Chiếc iPhone 7 kẹp trong bánh kem không nhân dịp gì cả - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc đời thường bên nhau của Tuyết Mai và Văn Thái

Tuyết Mai cũng chia sẻ thêm bình thường Văn Thái là một người không hay nói những câu lãng mạn mà thể hiện điều đó bằng hành động thông qua một vài dịp lễ như valentine, các dịp kỷ niệm…

Về Văn Thái, anh chàng tâm sự, quen Mai đã hơn 4 năm nhưng chưa bao giờ tặng món quà nào quý giá bằng tiền do chính tay anh làm ra nên lần này tặng được món quà có giá trị, nhìn người mình yêu vui anh chàng cảm thấy rất hạnh phúc.

'Mình nghĩ tặng quà nào cũng vậy, dù nhỏ nhặt nhất nhưng khi tặng phải thêm vào đó một chút gì lãng mạn thì món quà mới thật sự ý nghĩa' - Văn Thái chia sẻ lý do nghĩ ra ý tưởng để iPhone 7 vào trong bánh kem.

Ảnh: NVCC

 

Theo Báo Đất Việt0.90694 sec| 1546.234 kb