Search
Thứ 6, 28/04/2017, 09:42 AM

Sau lùm xùm, Hồ Ngọc Hà tiếp tục phản pháo đầy ẩn ý với Minh Hằng?

Sau lùm xùm, Hồ Ngọc Hà tiếp tục phản pháo đầy ẩn ý với Minh Hằng?

Nổi tiếng với những lần lên tiếng đáp trả đầy ẩn ý sâu cay. trên trang cá nhân của lại có status khiến fan hâm mộ cho rằng, cô tiếp tục ám chỉ chuyện lùm xùm với Minh Hằng?

 

sau lum xum, ho ngoc ha tiep tuc phan phao day an y voi minh hang? hinh anh 1

Mới đây trên trang cá nhân của nữ Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái cô đang cảm thấy hào hứng và tuyệt vời, cùng đó là hình ảnh cô tập yoga với những động tác khó với huấn luyện viên của mình. Bên dưới hai bức hình Hồ Ngọc Hà để huấn luyện viên dẵm lên lưng mình là status nói về rèn luyện sức khỏe, cũng như một ngày đối với cô quá nhiều việc, cô không có thời gian rỗi để đôi co hay để ý đến việc mọi người nói gì.

Hồ Ngọc Hà viết: "Mình luôn rèn luyện sức mạnh và kỹ năng sinh tồn. Mình vẫn luôn sẵn sàng ở dưới cho bạn lên trên...1 ngày của tớ quá nhiều việc để làm không hết cho bản thân, gia đình, công việc, học tập, rèn luyện. Thời gian đâu nữa để giống "hình ảnh" 1 số bạn vẽ về tớ nhỉ?". 

 sau lum xum, ho ngoc ha tiep tuc phan phao day an y voi minh hang? hinh anh 2

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng bị cho là mặc đụng hàng

Ngay sau status có vẻ cô đã tìm thấy niềm vui, cảm hứng trong việc tập yoga thay vì bức xúc như trước, nên phần của cô nhận được mấy chục nghìn like và hơn 400 lượt chia sẻ.

Nhiều fan hâm mộ cho rằng, cô vẫn đang ám chỉ tới chuyện lùm xùm tới Minh Hằng. Cô quá cao tay khi sẵn sàng nhường nhịn để ai đó thích thể hiện, thích tỏ ra đẳng cấp thì xin mời.

Giới trong nghề, như facebooker P.T.T có vẻ rất hiểu Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: Hễ ai nâng mình lên sẽ bị hạ xuống, hễ ai tự hạ mình xuống sẽ được nâng lên - Kinh Thánh.

Hay facebooker L.P bày tỏ đầy thông cảm với giọng ca Hãy tha thứ cho em: Muốn làm người tử tế cũng cần thật nhìu can đảm mà chị yêu ơi!!! Kệ người ta nói! Việc mình, mình làm. Cuộc sống mình, mình sống.

er Maria Dang thì viết: Trong đạo em có 1 câu Chúa dạy như vậy: "ai muốn làm lớn thì sẽ là người nhỏ nhất, ai tự tôn mình lên sẽ bị hạ xuống và ai hạ mình xuống vì anh em sẽ được nâng lên cao nhất".

Trước đó, ngày 26.4, cô lại có dòng trạng thái khá bức xúc khi bị nói đánh đồng thời điểm trong bộ váy của cô trùng với nữ Minh Hằng.

Cô viết: Phân tích lạ thật…thời điểm khác hẳn mà bảo là đụng??

Theo danviet.vn

 0.84452 sec| 1505.656 kb