Search
Thứ 4, 15/03/2017, 10:45 AM

Phạt tù 2 phụ nữ đánh cô giáo trên bục giảng

Phạt tù 2 phụ nữ đánh cô giáo trên bục giảng

 Hai phụ nữ xông vào đánh ghen cô giáo ngay trên bục giảng và dọa giết học sinh vừa bị phạt tù về hành vi làm nhục người khác.

 

Hôm nay (14.3), TAND thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên- Huế) mở phiên tòa sơ thẩm xét xử hành vi “làm nhục người khác” đối với Tôn Nữ (SN 1993), Tôn Nữ Khánh Trân (SN 1990, cùng ngụ TP.Huế) và Trần Nhật Trinh (SN 1997, ngụ xã Phong Hải, huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế).

 phat tu 2 phu nu danh co giao tren buc giang hinh anh 1

Linh, Trân và Trinh trước vành móng ngựa. Ảnh An Sơn.

Theo cáo trạng, vào khoảng 8h30 ngày 27.11.2015, bà L.T.N.N (SN 1972, nguyên giáo viên Trường Tiểu học Thủy Vân, thị xã Hương Thủy) đang giảng dạy cho học sinh lớp 4/1 của trường này thì Linh, Trân và Trinh tìm đến đánh ghen.

Tại đây, trước sự chứng kiến của 32 học sinh lớp 4/1, Linh, Trân và Trinh xông vào lớp học đánh đập, chửi bới, lăng mạ chị N thậm tệ. Tiếp đó, 3 đối tượng này bắt chị N phải quỳ xuống đất van xin mình.

Trong lúc hoảng loạn, chị N nhờ học sinh đi báo cho nhà trường thì Trân dọa rằng học sinh nào đi ra khỏi lớp thì sẽ bị giết. Khi chị N chạy thoát ra ngoài và đến nhà dân gần đó kêu cứu thì Trân lấy 2 di động và một túi xách của chị này đem về nơi ở của mình.

Nguyên nhân dẫn đến việc Linh, Trân và Trinh thực hiện vụ đánh ghen là do 3 phụ nữ này nghi ngờ chị N có quan hệ bất chính với bố ruột của Linh và Trân là ông Tôn Thất T (SN 1966, ngụ đường Dương Văn An, TP.Huế).

Vụ đánh ghen không chỉ khiến chị N bị thương tích mà còn khiến chị này rơi vào khủng hoảng tinh thần và phải chuyển nơi công tác. Nghiêm trọng hơn, sau vụ việc này, chị N bị chồng nghi ngờ, nộp đơn ly hôn, dẫn đến gia đình tan vỡ.

Hành vi của Linh, Trân và Trinh đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của chị N nên TAND thị xã Hương Thủy đã tuyên phạt Linh 9 tháng tù giam, Trân 6 tháng tù treo và xử phạt hình thức cảnh cáo đối với Trần Nhật Trinh. 

Theo kênh 149.15033 sec| 1501.109 kb