Search
Thứ 7, 17/12/2016, 11:21 AM

Nữ sinh Phú Yên mang gương mặt bà lão mong "được làm con gái một lần"

Nữ sinh Phú Yên mang gương mặt bà lão mong "được làm con gái một lần"

Hình ảnh cô gái sinh năm 1995 nhưng gương mặt già nua như bà lão được chia sẻ trên mạng xã hội với mong muốn được 1 lần làm con gái khiến nhiều người thương cảm.

Mới đây, hình ảnh cô gái trẻ sinh năm 1995 nhưng có khuôn mặt nhăn nheo, già nua như một bà lão được đăng tải lên mạng xã hội với nội dung mong muốn được trẻ lại và sống đúng với tuổi của mình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Đoạn chia sẻ của cô gái như sau: "Ai có cách gì làm em trẻ lại một chút không? Em bị bệnh lão hóa từ nhỏ. Em thực sự mệt mỏi khi mới 21 tuổi mà ai cũng gọi bằng cô, bằng bác. Em muốn được làm con gái một lần".

Nữ sinh Phú Yên mang gương mặt bà lão mong được làm con gái một lần - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của cô gái trẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Sau khi đăng tải, nhiều người đã gửi lời động viên chia sẻ với cô gái kém may mắn. Tuy nhiên, cũng có người tỏ ý hoài nghi, cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

Trao đổi với N.N - người chia sẻ những hình ảnh trên lên mạng xã hội, cô cho biết đây chính là những hình ảnh thật của bản thân được chụp lại ngoài đời chứ không hề chỉnh sửa cắt ghép. Cô gái có tên là Nguyễn Thị Như (SN 1995, hiện đang là sinh viên trường ĐH Phú Yên). Cô mắc bệnh này từ nhỏ, khuôn mặt trở nên già nua xấu xí. 

Nữ sinh Phú Yên mang gương mặt bà lão mong được làm con gái một lần - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái mang gương mặt bà lão trong một lần sinh nhật.

Như cho biết: "Gia đình phát hiện mình bị lão hóa như vậy từ khi 4 tháng tuổi, tuy nhiên nhà nghèo không có điều kiện nên bố mẹ cũng chỉ quan tâm đến sức khỏe chứ chưa hề thăm khám chữa trị . Có duy nhất một lần đi khám sức khỏe, được bác sĩ chẩn đoán căn bệnh lão hóa của mình rất có thể là do di truyền, anh trai mình cũng mắc căn bệnh này nhưng anh ấy đã mất khi còn nhỏ".

Chỉ mới 21 tuổi nhưng lại mang gương mặt của một bà lão khiến Như rất mặc cảm và tự ti khi gặp mọi người. "Những người thân thiết và quen biết mình thì không sao, mọi người đều thông cảm và chia sẻ. Mình rất ngại tiếp xúc với người lạ vì những ánh nhìn ái ngại và thiếu thiện cảm của họ. Khi còn nhỏ, mình hay bị các bạn trêu chọc, khuôn mặt nhăn nheo, già nua khiến mình luôn bị mặc cảm". 

Nữ sinh Phú Yên mang gương mặt bà lão mong được làm con gái một lần - Ảnh 3.

Nữ sinh Phú Yên mong muốn tìm kiếm một "phép màu" thay đổi gương mặt, thay đổi cuộc sống.

Hiện tại, sức khỏe của Như khá tốt nhưng với gương mặt lão hóa khiến cô gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. "Gương mặt chảy xệ, nhăn nheo khiến mình rất khó tìm được một việc làm thêm, mọi người đều e ngại. Mình đã 1 lần chia sẻ câu chuyện của mình lên trang Confession với tiêu đề "em muốn làm con gái 1 lần", và giờ quyết định chia sẻ câu chuyện và hình ảnh của mình một lần nữa với mong muốn được trẻ lại, sống đúng với độ tuổi của mình" -  Như chia sẻ.

Nữ sinh Phú Yên hi vọng, sau khi ra trường có thể tìm được một công việc để kiếm tiền chữa bệnh, để có được gương mặt phù hợp với tuổi, sống cuộc sống của một cô gái 21 tuổi như bạn bè đồng trang lứa.

theo Kim Anh/Trí thức trẻ1.21569 sec| 1517.688 kb