Search
Thứ 2, 06/02/2017, 10:22 AM

Nữ phượt thủ tiết lộ lý do khiến cô cầm gạch đánh tài xế taxi

Nữ phượt thủ tiết lộ lý do khiến cô cầm gạch đánh tài xế taxi

Dù bị nhiều người phản ứng, cô gái này vẫn tỏ ra khá cứng rắn và khẳng định sẽ không bao giờ xin lỗi người lái xe taxi bị cô đánh bằng gạch.

Vụ việc nữ phượt thủ xinh đẹp tên T.A bị quay clip cầm gạch đánh người lái taxi vì xảy ra mâu thuẫn trên đường đi đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, nhiều người đã lên tiếng bày tỏ sự phản đối với cách làm của cô gái. Nhiều dân phượt cũng họ cảm thấy hành động của cô gái là thiếu kiềm chế.

Giữa lúc dư luận đang dồn sự bức xúc về mình, nữ phượt thủ này đã có chia sẻ dài, trong đó có nhiều đoạn gây tranh cãi. Cụ thể cô gái này khẳng định cô sẽ không bao giờ xin lỗi người lái xe taxi, nếu có chỉ xin lỗi… hãng xe. Trong đoạn chia sẻ này, T.A cũng chia sẻ lý do khiến cô có những hành động như trong đoạn clip là do trước đó cô đã bị tát và bị đạp.

Nữ phượt thủ tiết lộ lý do khiến cô cầm gạch đánh tài xế taxi

Nữ phượt thủ tiết lộ lý do khiến cô cầm gạch đánh tài xế taxi

 Hình ảnh của T.A đang bị nhiều dân mạng mang ra bàn luận, soi mói

Xin trích một số đoạn chia sẻ của T.A trên trang cá nhân của cô đang gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

‘Xin lỗi cả nhà vì em mà cả nhà lo lắng. Phải đi nghe mấy cái lời tiếng không hay về em. Đây cũng là 1 bài học cho em về cái tính nóng nảy của mình . Khi cái đoạn clip chỉ quay phần sau mà trước đó khi em đã bị chèn xe không cho đi. Bị tát. Bị đạp em mới đánh lại, mấy thằng em thì lại hiền quá. Những lời comment. Hay nhắn tin chửi bới. Mình nhận hết.

Nhưng nếu các bạn có time ngồi comment. Nhắn tin hay gọi điện cho tôi thay vào đó các bạn làm việc khác có ích hơn tí được không.’ – T.A viết.

Nữ phượt thủ tiết lộ lý do khiến cô cầm gạch đánh tài xế taxi

 Nữ phượt thủ khẳng định những gì cô làm đều có lý do và cô sẽ không bao giờ xin lỗi tài xế taxi

‘Không thì ngồi nghĩ lại. Tại vì sao một đứa con gái tự nhiên phải cầm cục gạch ném nhau với 1 ông tài (bằng tuổi bố tôi không điên gì mà tự nhiên cầm gạch ném cả). Để rồi bị quay lên, để rồi bị phốt. Để rồi bị các bạn chửi. Tôi không nhục đâu. Tôi lấy đây là bài học . Về cái tính nóng nảy của mình’ – nữ phượt thủ chia sẻ khi bị dân mạng ném đá.

‘Trong lúc nóng nảy chẳng ai giữ đuọc cái mồm cả. Ai dám nói với tôi khi đánh nhau các bạn không văng tục chửi bậy không? Điều đó cũng làm xấu hình ảnh của các bạn đi phượt.

Tôi xin lỗi. Còn tôi không bao giờ xin lỗi ông taxi cả có xin lỗi thì xin lỗi hãng taxi khi ném gạch ông ý bị bay vào xe thôi’ – cô gái này khẳng định.

 

Theo Đất Việt0.98400 sec| 1509.781 kb