Search
Thứ 5, 02/03/2017, 13:50 PM

Ngôi nhà hot nhất mạng xã hội hôm nay, sốc hơn khi bước chân vào bên trong thấy cảnh tượng này

Ngôi nhà hot nhất mạng xã hội hôm nay, sốc hơn khi bước chân vào bên trong thấy cảnh tượng này

Khỏi phải nói cư dân mạng đã sốc như thế nào khi thấy những ngôi nhà này, mặc dù chỉ nhìn qua ảnh.

Bắt nguồn từ một group kín có đông đảo thành viên trên mạng , hình ảnh ngôi nhà bất chấp mọi quy tắc thiết kế hiện đang gây bão và thu hút được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng.

Không chú ý sao được khi từ trước tới nay, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những ngôi mắt, có kết cấu rõ ràng. Ấy thế mà vẫn có trường hợp khiến kiến trúc sư đại tài cũng không biết nên dùng từ gì để mô tả về ngôi nhà này.

nha1blogtamsu

Ngôi nhà 3 tầng với chiều rộng trong khoảng 1 mét đang gây chú ý trong cộng đồng mạng

nha2blogtamsu 

Và đây là cảnh tượng bên trong ngôi nhà với cây cầu thang có phần gian nan

Không rõ địa chỉ chính xác của ngôi nhà trên nhưng nhiều khả năng nó chỉ nằm ngay ở thủ đô Hà Nội mà thôi. Tuy nhiên, điều đó có vẻ không quan trọng lắm bởi cư dân mạng vẫn bàn tán cực kỳ sôi nổi suốt từ khi ngôi nhà này xuất hiện cho tới giờ.

“Quả là những nhà thiết kế đại tài. Chúng ta sắp đánh bại trọng lực rồi” – thành viên có nickname N.T.T dí dỏm bình luận. “Nhà này chắc xây riêng cho Cô Cô và Dương Quá đấy. Vì Cô Cô chỉ ngủ trên dây thôi mà” – một thành viên khác cũng hài hước không kém.

Trong khi đó, một bộ phận cư dân mạng lại khá tò mò về nội thất bên trong 3 tầng của ngôi nhà trên nhưng hiện tại vẫn chưa có lời giải đáp. Những người sinh sống trong căn nhà đó ăn ở như thế nào, sinh hoạt ra sao cho đến nay vẫn là một ẩn số.

nha3blogtamsu

Trong một diễn biến khác, ngôi nhà này cũng gây chú ý không kém khi khiến nhiều người liên tưởng ngay tới trò chơi City Bloxx đã từng khuấy đảo thế giới ảo với kết cấu “đầu voi đuôi chuột”

 nha4blogtamsu

Cũng có chút giống đấy nhỉ?

 Hiện tại, đây vẫn là một trong những đề tài nóng hổi trên và bạn cũng muốn góp thêm bình luận với mọi người chứ?

Ảnh

Theo Thethaovaxahoi.vn1.06214 sec| 1505.875 kb