Search
Thứ 4, 05/04/2017, 17:35 PM

Nghi vấn người chị giật chồng của em gái ruột đã uống thuốc ngủ tự tử

Nghi vấn người chị giật chồng của em gái ruột đã uống thuốc ngủ tự tử

Bị em gái tố cáo và dư luận chỉ trích, phải chăng người chị gái đã chọn cách này để giải thoát bản thân.

emck-blogtamsuvn

Chị gái H (bên phải) và em gái O từng vô cùng thân thiết.

Sự việc diễn ra giữa hai chị em ở Hài Phòng tên là H và O với chồng của cô em gái là T đã và đang khiến cư dân mạng sục sôi vài ngày gần đây. Theo của cô em gái tên O, thì cô và chồng đã quen biết nhau được khoảng 5 năm và T là mối tình đầu của cô. Thế nên khi người chị thù nhận thích chồng em gái ngay từ khi cả 2 mới kết hôn khiến cô em không thể giữ được bình tĩnh đã chia sẻ lên mạng .

emck-blogtamsuvn4

O trong ngày đám cưới vô cùng hạnh phúc bên cạnh chồng.

“Không bao giờ T dám nghĩ sẽ làm việc có lỗi với em. Từ khi biết có tình cảm với chị, T luôn cố gắng sống tốt với em hơn và chị luôn dặn T phải giấu kín, hãy quên đi. Rồi chị cũng hạn chế về, hoặc về rồi đi luôn cũng vì vậy. Những đến thời gian ông mất và sau đó đúng là chị có tình cảm qua lại với T mà không ngờ mình lại như thế… Chị đã hủy hoại và cướp đi hạnh phúc của em gái chị, một đứa đáng thương và luôn coi chị là quan trọng nhất cuộc đời” – lời thú nhận của chị gái tên H khiến cư dân mạng choáng váng.

emck-blogtamsuvn3

Ngay cả khi đang cặp kè với H thì T vẫn luôn tỏ ra yêu thương O.

Quá phẫn uất khi bị hai người mình thương yêu nhất phản bội ngay trước mắt, người vợ không ngần ngại liên tục vạch trần bộ mặt thật của chồng và chị gái.

“Nó vẫn thể hiện tình cảm và vẫn nói rất yêu thương vợ, ai cũng thấy vậy, nên mình mới bị lừa lâu như thế mà cũng tại vì mải kiếm tiền quá, chả để ý đến chồng lại là người như thế này. Nhưng nếu nó chán vợ vì vợ vô tâm, không chăm sóc chồng thì mình sai. Nó đến với người khác, yêu người khác thì mình sẽ tha thứ, nhưng người thứ 3 lại là chị ruột mình. Thế nên không bao giờ tha thứ dù chúng mình có yêu nhiều như thế nào và mối tình đầu 5 năm này khó quên. Không bao giờ anh có đường lùi về nữa đâu T à.” – O chia sẻ.

emck-blogtamsuvn6

O chia sẻ thông tin chị gái ruột đã uống thuốc ngủ tự tử.

Mới đây nhất, sau nhiều ngày trở thành tâm điểm bị cư dân mạng “ném đá” và chỉ trích nặng nề. Người chị gái H đã đăng tải một bức ảnh với nắm thuốc ngủ trong tay và thể hiện ý định muốn kết thúc cuộc đời để có thể sống một chân trời mới ở kiếp sau. Không lâu sau đó, chính trang cá nhân của cô em cũng đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ rằng chị H đã phải vào viện rửa ruột sau khi uống thuốc ngủ. Bản thân O cũng muốn chấm dứt mọi chuyện ở đây, không muốn làm to chuyện dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Cô gái trẻ cho hay đã bỏ chồng và tiếp tục sống cuộc sống mới của riêng mình.

Tuy vậy, hiện tại thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng sự thực có chính xác hay không. Bởi sau khi đăng tải, ở hai trang cá nhân của H và O đều đã xoá dòng trạng thái này.

emck-blogtamsuvn7

emck-blogtamsuvn5

Dòng trạng thái được người chị tên H chia sẻ trước khi uống thuốc ngủ.

 

Thethaovaxahoi.vn

 0.92813 sec| 1517.5 kb