Search
Thứ 4, 05/04/2017, 10:21 AM

Nam thanh niên đè chết bạn gái vì quá béo

Nam thanh niên đè chết bạn gái vì quá béo

Nam thanh niên đã bị kết án 11 năm tù sau khi chấp nhận bản án của tòa đưa ra vì hành động đè chết bạn gái.

Jose Angel Urena-Ortiz, nam thanh niên 26 tuổi sống tại thành phố Merced, bang California, Mỹ phủ nhận tội ngộ sát. Thẩm phán Tòa án Tối cao đã đưa ra bản án cao nhất có thể cho trường hợp này.

Nam thanh niên Urena-Ortiz bị bắt vào tháng 12/2015, sau khi anh ta gọi tới cảnh sát rằng cô bạn gái 23 tuổi tên Catrina Fonseca-Martinez đã ngừng thở. Cảnh sát cho biết báo cáo pháp y từ bệnh viện đã chứng tỏ Urena-Ortiz có liên quan đến cái chết của cô này.

 Công tố viên cho biết Fonseca-Martinez chết vì đè nén dẫn đến ngạt thở, hay nói cách khác do trọng lượng của Urena-Ortiz đè lên.

Phía của nam thanh niên Urena-Ortiz nói rằng việc nam thanh niên này nằm đè lên cô bạn gái là đỉnh điểm của một vụ .

"Chi tiết vụ việc như thế nào, chỉ có hai người họ biết".

Công tố viên cho biết bản án rất công bằng: "Tôi tin rằng, dựa trên những bằng chứng và khám nghiệm tử thi, quyết định của tòa là đúng đắn".

Báo cáo ghi nhận việc bạo hành giữa cặp đôi Urena-Ortiz và Fonseca-Martinez’ là rất thường xuyên. 

Nam thanh niên Urena-Ortiz đã từng ngồi tù vài lần trong năm 2012 và phải tham gia một chương trình hạn chế bạo lực sau khi cô bạn gái Fonseca-Martinez báo cáo lại những vụ bạo lực giữa cặp đôi. Nam thanh niên này lại bị bắt vào năm 2014 vì cáo buộc gây tổn thương với người chung sống. Anh ta chấp nhận thỏa thuận bào chữa và chịu giám sát hai năm.

Năm 2015, trước cái chết khi cô bạn gái Fonseca-Martinez, anh ta lại bị bắt vì tình nghi lạm dụng người tình. Tuy vậy, công tố viên từ chối đưa vụ việc ra trước tòa vì "thiếu bằng chứng". Luật sư của nói vụ việc thực sự là một nỗi đau buồn cho tất cả mọi người.

"Anh Ortiz không có ý định làm cô Martinez chết ngạt, nạn nhân đáng thương nhất là cậu con nhỏ của họ. Suy cho cùng không ai là người thắng cuộc trong vụ án này." Vị luật sư bày tỏ.

 

theo Trí Thức Trẻ1.19656 sec| 1505.484 kb