Search
Thứ 6, 03/03/2017, 16:27 PM

Mới nổi mấy hôm, tiên nữ ôm chum bất ngờ livestream cùng dàn soái ca sơ mi trắng làm điều cực sốc

Mới nổi mấy hôm, tiên nữ ôm chum bất ngờ livestream cùng dàn soái ca sơ mi trắng làm điều cực sốc

Nếu để ý kỹ, nhiều người có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc trong clip livestream của Nga Tây - cô gái đang hot với bộ ảnh "tuyệt tình cốc".

Dường như cơn sốt và những lùm xùm xung quanh bộ ảnh của 2 cô gái ôm chum tạo dáng phản cảm trong “tuyệt tình cốc” tại Hải Phòng vẫn chưa hết, 2 nhân vật chính là Nga Tây và Quỳnh Rubby vẫn là 2 hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm không ngớt.

Từ số người theo dõi khoảng 70.000 người trên trang cá nhân, 2 cô gái này đã tăng vọt lượt “fan hâm mộ” qua bộ ảnh lên hơn 150.000 người mỗi facebook. Và tất nhiên, mọi nhất cử nhất động của 2 cô gái trong thời điểm này luôn trở thành sự bàn tán, nhận xét của cộng đồng mạng.

17021851_1340963832626843_7886135334102426035_n

Hai cô gái từng gây sốc với bộ ảnh trong “tuyệt tình cốc”

tien-nublogtamsu (2)

Chân dung Nga Tây – cô gái xinh đẹp ưa táo bạo

Mới đây, trên trang cá nhân của Nga Tây, cô nàng này đã livestream cảnh cô đến một quán tóc tại Hà Nội để tút tát lại nhan sắc. Đoạn clip livestream kéo dài khoảng 30 phút, quay cảnh vây quanh Nga Tây là một dàn trai đẹp, soái ca sơ mi trắng.

Nếu để ý kỹ, có thể thấy đây là những hiện tượng mạng quá đỗi quen thuộc với cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua như soái ca ôm gấu bông đợi người yêu ở cổng trường Bách Khoa, dàn soái ca sơ mi trắng trên xe bus…

tien-nublogtamsu (4)

tien-nublogtamsu (5)

tien-nublogtamsu (6)

tien-nublogtamsu (7)

Nhiều người cảm thấy chuyện này quá đỗi bình thường, xàm xí vì chỉ là một cô gái đến làm đầu tại một quán tóc, chẳng có gì phải bàn xét… nhưng nhiều người lại cho rằng chủ quán tóc này vô cùng nhanh nhạy với mạng , biết tận dụng hiện tượng nổi tiếng gần đây để , Pr cho salon tóc của mình.

Kết quả hình ảnh cho dàn trai đẹp xe bus

Dàn trai đẹp xe bus từng gây sốt thực chất là một chiêu trò PR

Kết quả hình ảnh cho soái ca ôm gấu bông tại bách khoa

Và cả đây, thực chất cũng là trò PR 

Những hiện tượng mạng lần trước như soái ca ôm gấu bông, dàn soái ca sơ mi trắng trên xe bus cũng từng bị nhiều dân mạng bóc mẽ đó là chiêu trò của salon tóc kia, để nhiều người chú ý đến thương hiệu của họ, vậy nên cảnh “tiên nữ ôm chum” đến đây cũng khiến nhiều người có suy nghĩ tương tự như vậy.

tien-nublogtamsu (1)

tien-nublogtamsu (3)

Vậy là chỉ trong thời gian 2 ngày, đã có 2 quán tóc chịu chi cho sự xuất hiện của như hot girl chuyển giới Trâm Anh, giờ là “tiên nữ ôm chum” đến Pr. Không biết, sau đó là hiện tượng gì nữa đây? Dân mạng chúng ta cùng đón chờ nhé!

 

Theo Thethaovaxahoi.vn0.76008 sec| 1510.078 kb