Search
Thứ 6, 31/03/2017, 16:31 PM

Mặt Trường Giang như "đưa đám": Vì quán cơm hay vì Nhã Phương?

Mặt Trường Giang như "đưa đám": Vì quán cơm hay vì Nhã Phương?

Nhiều người hâm mộ không khỏi băn khoăn đi tìm nguyên nhân khiến danh hài Trường Giang kiệm lời, khuôn mặt được ví như "đưa đám" trên truyền hình.

mat truong giang nhu

Khuôn mặt của Trường Giang được ví như "đưa đám" khiến khán giả không hài lòng.

Trong  chương trình "Mặt nạ " phát sóng ngày 29.3 vừa qua, khán giả trông đợi bao nhiêu lại càng thất vọng bấy nhiêu vì thái độ "lạ" của Trường Giang. Thay vì những pha bình luận hài hước, "khó đỡ" kèm vẻ mặt cười nói vui vẻ, Trường Giang trong lần này lên sóng dè dặt, kiệm lời bất ngờ. Trong khi Ngô Kiến Huy, Tóc Tiên, Thu Trang có màn tung hứng ăn ý, Trường Giang chỉ ngồi giữ thái độ im lặng với biểu cảm được khán giả nhận xét là "anh như không hài lòng với chuyện gì", thậm chí có người thẳng thắn ví mặt Trường Giang như "đưa đám" trên truyền hình.

Nhiều người hâm mộ bênh vực nam nghệ sĩ, tuy nhiên, cũng không khỏi lo lắng, đi tìm nguyên nhân khiến "cây hài" Trường Giang tỏ thái độ "khó chịu" trong một chương trình .

Một bộ phận khán giả cho rằng, thái độ của Trường Giang có liên quan đến chuyện tình cảm với bạn gái Nhã Phương. Bởi, trong một đoạn livestream mới đây, Nhã Phương có những cử chỉ thân mật, để một chàng trai không phải là Trường Giang vòng tay qua người ôm âu yếm.

mat truong giang nhu

Hình ảnh Nhã Phương trong vòng tay của người khác được khán giả cho là nguyên nhân khiến mặt Trường Giang như "đưa đám" trên truyền hình.

mat truong giang nhu

Từ góc độ khác, người xem chương trình nhận định, Trường Giang kiệm lời, thái độ mệt mỏi vì quán cơm mới mở của anh vướng lùm xùm bị thực khách chê cơm quê "có giá trên trời".

mat truong giang nhu

mat truong giang nhu

Trước những lời bàn tán, Trường Giang vẫn giữ thái độ im lặng chưa có , cũng như chưa có lời lý giải nào về khuôn mặt "khó chịu" của bản thân trong buổi lên hình hôm đó.


Theo Dân Việt1.63641 sec| 1513.891 kb