Search
Thứ 2, 17/04/2017, 10:55 AM

Lộ diện người đàn ông mới bên Hạ Vi, Cường Đô La có cần lo lắng?

Lộ diện người đàn ông mới bên Hạ Vi, Cường Đô La có cần lo lắng?

Hạ Vi cố giấu mặt người mới, tuy nhiên dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của người đàn ông này.

Mới đây, Cường Đô La đã trên facebook cá nhân của mình một đăng tải khá dài về , con trai Subeo và gia đình của mình, anh không còn coi Hồ Ngọc Hà là người để mình dành nữa, nhưng sự tôn trọng, chia sẻ như một người bạn tri kỷ thì vẫn còn đó, đặc biệt là khi cả hai cùng nhau dành tình yêu thương cho con trai Subeo.

lo dien nguoi dan ong moi ben ha vi, cuong do la co can lo lang? hinh anh 1

Những lời nói tình cảm Cường Đô La dành cho vợ cũ

Không lâu sau đó, bỗng nhiên Hạ Vi đăng tải một hình ảnh đi chơi chung cùng nhóm bạn tại Đà Nẵng, nhưng điều đáng lưu ý là cô lại che mặt người đàn ông này đi kèm theo chú thích: "Giải tán, đi về". Không ít người cho rằng đây là mối tình mới của Hải Phòng.

lo dien nguoi dan ong moi ben ha vi, cuong do la co can lo lang? hinh anh 2

Hạ Vi đăng tải bức ảnh che mặt người đàn ông khoác vai cô

Thế nhưng người đàn ông này không còn quá bí ẩn khi những hình ảnh của Hạ Vi và người này đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau sau đó. Theo đó, Hạ Vi đã có một chuyến du lịch Đà Nẵng khá thân mật cùng người này.

lo dien nguoi dan ong moi ben ha vi, cuong do la co can lo lang? hinh anh 3

Hình ảnh Hạ Vi an tối cùng người đàn ông lạ mặt

lo dien nguoi dan ong moi ben ha vi, cuong do la co can lo lang? hinh anh 4

Chiếc mũ được Hạ Vi đăng lên trùng với chiếc mũ người đàn ông bí ẩn sử dụng

Mặc dù không nhìn rõ mặt, nhưng nhiều người nhận định rằng chàng trai này còn khá trẻ, điển trai và có phần thư sinh. Mối quan hệ giữa Hạ Vi và người đàn ông này đang là chủ đề được dân mạng quan tâm.

Mới đây, Hạ Vi đã đăng tải hình ảnh chú Pikalong lên facebook cá nhân hàm ý "Lùi một bước để tiến ba bước". Không biết người đẹp Hải Phòng có những dự định gì về chuyện tình cảm trong tương lai.

lo dien nguoi dan ong moi ben ha vi, cuong do la co can lo lang? hinh anh 5.jpg" style="font-size: 14px;" title="Lộ diện người đàn ông mới bên Hạ Vi, Cường Đô La có cần lo lắng? hình ảnh 5" />

 

Theo Dân Việt0.90791 sec| 1505.5 kb