Search
Thứ 2, 17/04/2017, 09:35 AM

Kinh hãi người đàn ông ngủ cùng 29 xác ướp thiếu nữ mỗi đêm

Kinh hãi người đàn ông ngủ cùng 29 xác ướp thiếu nữ mỗi đêm

Trong nhà người đàn ông này mỗi đêm đều có 29 các thiếu nữ được đặt khắp nơi khiến ai ai cũng sở tóc gáy.

Người đàn ông 47 tuổi này có tên Anatoly Moskvin đã trở thành tội phạm có tiếng tại nước Nga khi hắn sở hữu thú vui đáng sợ đó là sưu tầm xác chết của các bé gái cho đến thiếu nữ. Những thi thể này được hắn mặc quần áo, đi giày và tất để khiến trở nên giống những con búp bê và sau đó để trong nhà sống chung mỗi ngày.

xac uop blogtin (1)

Khi bị bắt và hầu toà, Moskvin thường xuyên nói với cha mẹ của các nạn nhân rằng: “Con gái của bà bị lạnh kìa. Tôi mang chúng về nhà và sưởi ấm chúng thôi”. Cuối cùng hắn được chẩn đoán là mắc chứng tâm thần phân liệt và đưa vào điều trị trong bệnh viện tâm thần.

xac uop blogtin (2)

xac uop blogtin (3)

Trong suốt quá trình chưa bị bắt giam, người đàn ông này đã đào xác của 29 người lên và cất giấu vào trong nhà mà hắn sống. Thậm chí có những thi thể chỉ mới 10 tuổi, vẫn chỉ là một cô bé nhưng cũng bị tên tội phạm này đem về nhà cất giữ trong nhiều năm trời.

xac uop blogtin (4)

Có những hành động bệnh hoạn như ngày hôm nay, được cho là bởi khi còn nhỏ Moskvin đã có một tuổi thơ dữ dội. Hắn từng bị cưỡng hiếp khi còn là một cậu nhóc, bị ép hôn lên mặt của thi thể một cô bé và cha mẹ hắn thường xuyên đưa hắn tới nghĩa địa chơi.

xac uop blogtin (5).jpg" />

 

Thethaovaxahoi0.83879 sec| 1501.672 kb