Search
Thứ 2, 06/03/2017, 14:54 PM

Khoảnh khắc đẹp trước ngày 8/3: Người đàn ông 60 tuổi vào shop mua son và kem trắng da cho vợ

Khoảnh khắc đẹp trước ngày 8/3: Người đàn ông 60 tuổi vào shop mua son và kem trắng da cho vợ

Người đàn ông với vẻ ngoài khắc khổ, rằng mình là "dân lao động không có tiền" nhưng vẫn muốn dành tặng cho người đầu ấp tay gối món quà nhỏ ngày 8/3. Câu chuyện ấm áp được chia sẻ khiến nhiều người thích thú.

Mồng 8/3 luôn là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ mà họ yêu quý. Mỗi khi đến ngày này, người ta lại háo hức chọn mua những món quà tuyệt vời nhất để gửi tặng những người vợ, người bà, người mẹ. 

Mới đây, người đàn ông với vẻ ngoài khắc khổ rẽ vào cửa hàng mỹ phẩm để chọn một món quà nhân dịp lễ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc đẹp trước ngày 8/3: Người đàn ông 60 tuổi vào shop mua son và kem trắng da cho vợ - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ câu chuyện về người đàn ông đi mua quà tặng vợ nhân ngày 8/3. Ảnh chụp màn hình.

"Hôm nay mình bán hàng, 1 chú tầm gần 60 tuổi vào hỏi cháu bán cho chú thỏi son màu như cháu đánh với 1 lọ gì dưỡng trắng da nhưng rẻ thôi chú lao động không có tiền. Còn gì hạnh phúc hơn các mẹ nhỉ, vợ chú chắc vui lắm đây. Hi vọng cô sẽ thích món quà nhỏ nhưng tấm lòng rất to này".

Câu chuyện người đàn ông "lao động không có tiền" nhưng vẫn cố gắng tìm mua món quà tặng vợ đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích) và bình luận từ cư dân mạng. Có thể món quà không lớn về mặt giá trị nhưng chắc hẳn một điều rằng, người vợ sẽ cực hạnh phúc khi nhận được tấm lòng thương yêu của chồng.

"Cảm động quá, đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản thế này thôi. Bên nhau mấy chục năm nhưng chú vẫn luôn nhớ những ngày lễ để mua quà tặng cô như này là hạnh phúc lắm rồi. Chúc cô chú mãi mãi hạnh phúc", tài khoản R.G. chia sẻ. 

"Ngưỡng mộ ghê. Người ta chỉ nghèo về vật chất, tiền bạc chứ không hề nghèo tình cảm... Dù chỉ là món quà nhỏ, không đáng gì so với những món hàng hiệu đắt tiền, hay những bữa ăn sang chảnh nhưng đó là tất cả lòng chân thành, tình yêu của chú dành cho người vợ của mình. Tình cảm ấy không có món quà nào có thể sánh nổi", tài khoản D.N. chia sẻ.

Khoảnh khắc đẹp trước ngày 8/3: Người đàn ông 60 tuổi vào shop mua son và kem trắng da cho vợ - Ảnh 2.

Người đàn ông với vẻ ngoài khắc khổ đi mua quà tặng vợ. Ảnh: Facebook N.T.

Trao đổi với chúng tôi, bạn N.T. cho biết câu chuyện trên diễn ra vào khoảng 11h trưa 4/3 tại một shop mỹ phẩm nhỏ ở thành phố Yên Bái.

"Lúc đó khoảng 11h trưa mình đang nấu cơm trong bếp thì có 1 chú đi vào tay cầm điếu thuốc hút đi xe viva cũ hỏi mua kem dưỡng da cho phụ nữ để thi thoảng bà xã đi đâu bôi cho trắng tí.Mình lấy cho chú 1 lọ kem dưỡng da và bảo 130.000 đồng, chú bảo đắt nhỉ, chú làm gì có tiền, là dân lao động mà".

Khoảnh khắc đẹp trước ngày 8/3: Người đàn ông 60 tuổi vào shop mua son và kem trắng da cho vợ - Ảnh 3.

Lời nhắn nhủ yêu thương gửi đến bà xã. Ảnh: Facebook N.T.

Sau những phút lưỡng lự vì biết giá mỹ phẩm thường rất đắt, N.T. đã cho vị khách của mình lọ kem sâm giá cả phải chăng. "Lúc bán xong chú có nhờ mình viết lời chúc mừng 8/3 gửi đến bà xã. Chú cũng tâm sự là năm nào cũng cố mua tặng vợ 1 món quà vào dịp lễ. Mình chưa gặp người đàn ông nào chất phác và hiền như vậy. Không hiểu sao sau khi bán xong mình thấy vui và thấy cuộc đời này có những con người tuy nghèo nhưng tình cảm quá. Mấy người hàng xóm lúc đấy đi qua thấy thế còn bảo "người đàn ông của năm" đây rồi", N.T. tâm sự.

Theo kênh140.92214 sec| 1522.25 kb