Search
Thứ 6, 10/03/2017, 09:35 AM

Khắc Việt gây chú ý với loạt ảnh ‘bẻ thẳng thành cong’

Khắc Việt gây chú ý với loạt ảnh ‘bẻ thẳng thành cong’

Sau thành công của phim ngắn Yêu, Khắc Việt và ê-kíp tiếp tục thực hiện một phim ngắn ca nhạc mang tên Từ bỏ… Anh yêu em để dành tặng fans và cho ra mắt đúng dịp 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ.

Phim ngắn ca nhạc lần này với thời lượng 43 phút này được chia làm 2 phần với 2 ca khúc được lấy làm tựa đề của bộ phim Từ bỏ… Anh yêu em. Trong đó, Anh yêu em là ca khúc do Khắc Việt sáng tác còn Từ bỏ là một ca khúc của Khắc Hưng, em trai Khắc Việt sáng tác.

Khắc Hưng cũng là người đứng sau hỗ trợ anh trai về phần hòa âm, phối khí cho rất nhiều sản phẩm âm nhạc.

khac-viet-blogtamsuvn-22

Khắc Việt giả “gay” để chinh phục

Trong phần 1 của bộ phim ca nhạc Từ bỏ…Anh yêu em, Khắc Việt vào vai chàng tài xế và “say nắng” một cô xinh đẹp, nổi tiếng tên Trang (Trang Phi đóng). Khắc Việt giả “pê-đê” và xin vào làm trợ lý cho Trang để có cơ hội tiếp cận cô.

Để có thể trở thành một “pê-đê” thực thụ mà không bị ai nghi ngờ, Việt đã nhờ tới sự trợ giúp của một người “chị” thuộc cộng đồng LGBT, cũng là chủ thuê nhà của mình để hướng dẫn cách trang điểm, đi đứng và nói năng sao yểu điệu thục nữ nhất có thể. Nhờ vậy, Việt có được sự tin tưởng của Trang và trở thành trợ lý cho cô.

Khắc Việt gây chú ý với loạt ảnh ‘bẻ thẳng thành cong’

Khắc Việt vào vai một người đồng tính trong phim ngắn ca nhạc của mình

Hàng ngày ở bên Trang, tình cảm của Việt dành cho Trang ngày càng lớn dần. Cũng vì vậy, khi chứng kiến Trang đem lòng yêu một chàng trai khác và phải đau khổ vì tình yêu ấy, Việt rất buồn.

Đã có nhiều lúc anh muốn bỏ cuộc, nói thật hết với Trang để rũ bỏ hình ảnh một “pê-đê” và trở về cuộc sống hiện tại. Thế nhưng, khi phát hiện người Trang yêu là một tên “sở khanh”, Việt lại càng muốn ở bên để vỗ về, an ủi và giúp cô thoát khỏi gã bạn trai xấu xa đó.

Khắc Việt gây chú ý với loạt ảnh ‘bẻ thẳng thành cong’

Nhưng sự thật về bạn trai của Trang chưa được phơi bày thì một sự thật khác bị lộ tẩy… Và chuyện đến đâu thì chỉ còn chờ vào phần 2 sẽ được phát hành sau đây.

 

Theo Blogtamsu0.96052 sec| 1505.5 kb