Search
Thứ 3, 25/04/2017, 10:25 AM

Kẻ giết người hàng loạt đội lốt gã cảnh sát chuyên giúp phụ nữ say xỉn

Kẻ giết người hàng loạt đội lốt gã cảnh sát chuyên giúp phụ nữ say xỉn

Kẻ giết người hàng loạt đội lốt gã cảnh sát chuyên giúp phụ nữ say xỉn

Hàng đêm, Mikhail Popkov lái xe cảnh sát đi tuần khắp các con phố lạnh lẽo của nước Nga, tìm kiếm những phụ nữ say xỉn và đề nghị giúp chở họ về nhà…

Câu chuyện mới nghe qua rất đáng khích lệ với một viên cảnh sát như Mikhail Popkov, nhưng mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó.

"Người sói" – Mikhail Popkov, một cảnh sát đã lập gia đình và có một con, thừa nhận đã hạ sát 81 phụ nữ - con số khiến hắn xếp hạng ba trong số những sát nhân hàng loạt khủng khiếp nhất lịch sử.

Theo Thời báo Siberi, sau khi thụ án vì giết 22 phụ nữ, gã đàn ông này thú nhận với Ủy Ban Điều Tra Nga rằng hắn còn giết 59 người khác trong suốt hơn 18 năm, bắt đầu từ năm 1992.

Các nạn nhân của hắn bao gồm những phụ nữ có độ tuổi từ 17 đến 38, bị Popkov hãm hiếp, hành hạ và bị sát hại bằng rìu, dao và tua-vít. Con số Popkov khai báo khiến hắn trở thành sát nhân hàng loạt khủng khiếp nhất nước Nga, và đứng thứ ba trên thế giới, sau hai sát nhân vùng Nam Mỹ Luis Garavito và Pedro López, cả hai được cho là đã giết hại hơn 300 người.

Kẻ giết người hàng loạt đột lốt gã cảnh sát chuyên giúp phụ nữ say xỉn - Ảnh 1.

"Người sói" Mikhail Popkov sau khi bị bắt vào hồi tháng Sáu năm 2012

Popkov là một viên cảnh sát tại thành phố Angarsk, thường đi tuần và đề nghị chở những phụ nữ say xỉn về nhà.

Sau đó, hắn đưa họ tới những khu hẻo lánh, hiếp dâm, giết rồi thủ tiêu xác họ trong những khu rừng.

Các vụ án đi vào bế tắc hàng năm trời – trong thời gian đó cái tên "Người sói" được báo chí Nga sử dụng để gọi hung thủ – cho tới khi sở cảnh sát xét nghiệm ADN của chính các sĩ quan, và tìm thấy bằng chứng của vụ án khớp với Popkov.

Những phần thi thể được tìm thấy

Popkov bị bắt vào tháng Sáu năm 2012. Sau khi nhận tội, tên giết người hàng loạt khai hắn muốn quét sạch gái mại dâm khỏi đường phố Angarsk, địa bàn hoạt động ưa thích của hắn.

Phần lớn các nạn nhân của Popkov được báo mất tích, không ai biết chuyện gì xảy ra với họ cho tới khi hắn chỉ đường cho cảnh sát tới đây. Nơi thủ tiêu các nạn nhân vương đầy những mảnh thi thể người.

Cảnh sát từ chối đưa ra con số nạn nhân cụ thể, vì cuộc điều tra "đau đớn và trường kì" vẫn chưa kết thúc. Nhưng tới thời điểm hiện tại, số nạn nhân bị giết dưới tay Popkov có lẽ đã vượt qua con số 53 của tên Đồ tể vùng Rostov – Andrei Chikatilo và 49 mạng người bởi tên Sát nhân Chessboard hay còn được biết đến với cái tên Alexander Pichushkin.

Tuy vậy, con gái, vợ và đến cả mẹ Popkov đều phủ nhận việc hắn là sát nhân hàng loạt.

Kẻ giết người hàng loạt đột lốt gã cảnh sát chuyên giúp phụ nữ say xỉn - Ảnh 2.

Mikhail Popkov và con gái Ekaterina

Ban đầu, cô con gái Ekaterina (Katya) một mực phủ nhận việc cha mình là một tên sát nhân hàng loạt, thậm chí còn thể hiện mong muốn trở thành nhà nghiên cứu tội phạm để có thể minh oan cho cha mình.

Nhưng hiện tại niềm tin ấy đã dần sụp đổ, và cô lo ngại đứa bé trong bụng sẽ "kế thừa bản tính khát máu từ ông ngoại". Ekaterina phải nhờ đến các bác sĩ tâm lí trong giai đoạn này và cô cũng hi vọng cha mình sẽ được một chuyên gia chữa trị.

Popkov được con gái và các thành viên khác trong gia đình miêu tả là "người cha tuyệt vời nhất", vì lẽ đó nên họ vẫn không thể tin được hắn là kẻ giết người.

Vợ Popkov sẵn lòng đón tên này về nhà nếu hắn được trắng án. Mẹ Popkov tin con mình không phải kẻ giết người, nhưng lại tỏ ra hoài nghi và muốn biết lý do tại sao hắn gây ra chuyện động trời đó. Các phát hiện sau này cho thấy tên sát nhân không giết người nữa vì hắn mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, trở nên lãnh cảm và không còn ham muốn sát hại ai nữa.

Theo Trí Thức Trẻ


1.06251 sec| 1517.875 kb