Search
Thứ 3, 25/04/2017, 11:08 AM

Fan "sốc" khi Khởi My bất ngờ đính hôn với "phi công trẻ" 23 tuổi

Fan "sốc" khi Khởi My bất ngờ đính hôn với "phi công trẻ" 23 tuổi

Dù chưa một lần thừa nhận yêu nhau, cặp đôi lại bất ngờ tổ chức lễ hỏi sáng nay khiến người hâm mộ hoang mang.

 

Sáng 25/4, Kelvin Khánh đã khiến nhiều fan xôn xao khi bất ngờ livestream và thông báo về lễ đám hỏi giữa anh và “bạn gái tin đồn” Khởi My.

Không ít người hâm mộ đồn đoán và cho rằng đây chỉ là chiêu trò quay MV hoặc đóng phim của cặp đôi này. Nhưng việc xuất hiện mẹ ruột và gia đình hai họ, hay khoảnh khắc cả hai ôm hôn nhau rất tình cảm càng khiến nhiều người bán tín bán nghi về mức độ thực hư của hôn lễ.

 fan

Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ đính hôn sáng nay.

 fan

Mẹ ruột và gia đình hai họ cũng xuất hiện tại buổi lễ càng khiến người hâm mộ "bán tín bán nghi" về độ thực hư của lễ hỏi.

 fan

Khởi My ngọt ngào khoá môi chú rể khi cặp đôi được mọi người đồng thanh cổ vũ "Hôn đi!".

 fan

Cận cảnh chiếc bánh kem với ghi dòng chữ: “Lễ đính hôn Văn Khánh - Khởi My 25/04/2017”.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với mẹ của Khởi My để xác minh sự việc. Tuy nhiên, của “má Năm” luôn trong tình trạng không liên lạc được.

Theo một số bạn bè thân thiết với cả hai như Tronie, Đại Nhân, tin đồn Khởi My, Kelvin Khánh “về chung nhà” là thật và mọi người đều biết đến đến lễ hỏi sáng nay.

Tuy nhiên, theo Thanh Duy Idol, dù nam đã lên tiếng chúc phúc đôi bạn thân trên trang cá nhân nhưng khi chún tôi liên hệ, Quán quân Gương mặt thân quen chỉ úp mở: “Đây là chuyện riêng của My và Khánh, tôi nghĩ mọi người nên đợi người trong cuộc lên tiếng chính thức. Nếu đúng là cả hai đã kết hôn thì tôi xin chúc mừng.”

Được biết, Khởi My và Kelvin Khánh là một trong những cặp đôi có lượng fan cực “khủng” trong showbiz Việt. Tuy nữ ca sĩ Người yêu cũ lớn hơn cựu thành viên La Thăng 4 tuổi, nhưng cả hai liên tục vướng tin đồn tình cảm dù người trong cuộc chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

 fan

Dù bị đồn hẹn hò từ lâu, Khởi My và Kelvin Khánh chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Khởi My cho biết giữa cô và Kelvin Khánh chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết: “Khởi My và Khánh thường gọi nhau là bạn ruột vì rất thân. Có chung nhiều sở thích và còn làm chung công việc . Việc hợp cạ hay đùa giỡn nhau là chuyện rất bình thường.”

Tuy nhiên, cặp đôi chị em này lại thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau, Kelvin Khánh lại có mối quan hệ rất tốt với mẹ Khởi My, thỉnh thoảng lại cùng cô về thăm quê nên càng khiến nhiều người tin rằng cả hai thực sự là một cặp.0.27273 sec| 880.164 kb