Search
Thứ 4, 26/04/2017, 14:39 PM

Đây là cách Hari bảo vệ Trấn Thành giữa ồn ào bị nhà đài "cấm cửa"

Đây là cách Hari bảo vệ Trấn Thành giữa ồn ào bị nhà đài "cấm cửa"

“Vợ sẽ luôn sau lưng anh, cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn anh nhé”, nữ viết.

 

Những ngày qua, thông tin Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long “cấm cửa” xuất hiện trong các chương trình của đài đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Tuy nhiên, mặc cho những ồn ào, thị phi đang bủa vây, nam danh hài vẫn giữ im lặng và từ chối bình luận về quyết định của nhà đài.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đã lên tiếng động viên ông xã vượt qua sóng gió. Cô đăng kèm hình ảnh nắm chặt tay chồng và hứa sẽ luôn bên anh bất kể chuyện gì xảy ra: “Đi làm sẽ có chút vất vả. Nhưng dù có như thế nào, thì chồng vẫn có em bên cạnh và yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh. Mình cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn, anh nhé!”

Hari Won hứa sẽ luôn bên cạnh và cùng Trấn Thành vượt qua sóng gió.

Chỉ sau gần 1 giờ đăng tải, bài viết của Hari Won đã thu hút hơn 15.000 lượt thích và hơn 500 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Khi nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, cô cũng thay mặt ông xã gửi lời cảm ơn những người đã ở bên Trấn Thành vào thời điểm nhạy cảm này.

Ngoài lần lên tiếng duy nhất trên trang cá nhân của Hari Won, đại diện của nữ ca sĩ từ chối trả lời thêm về việc Trấn Thành bị nhà đài “cấm cửa” đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.

 day la cach hari bao ve tran thanh giua on ao bi nha dai

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã động viên ông xã trong lúc khó khăn.

Trong lần trả lời báo chí gần đây, đại diện công ty Sen Ven - BTC chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí cho biết, họ đã mời Trấn Thành ngồi ghế nóng từ cuối năm 2016.

Tuy nhiên, sau khi nam danh hài có những phát ngôn làm “dậy sóng” dư luận như “Thấy hài nhảm thì hãy tắt tivi”, Đài truyền hình Vĩnh Long đã có ý kiến về sự xuất hiện của Trấn Thành và quyết định gạch tên anh trong các chương trình do nhà Đài thực hiện.

Phía đài Vĩnh Long cũng cho rằng, lời tuyên bố của Trấn Thành là không phù hợp và yêu cầu anh phải xem lại chính mình.

Theo danviet.vn5.78076 sec| 1501.156 kb