Search
Thứ 5, 14/07/2016, 00:04 AM

Đánh vợ tàn bạo giữa phố, người chồng vũ phu bị quả báo ngay lập tức

Đánh vợ tàn bạo giữa phố, người chồng vũ phu bị quả báo ngay lập tức

(Congtin.net) - Bạo lực gia đình có rất nhiều hình thức, có thể là về thể chất, tình cảm, tình dục hoặc tâm lý. Bạo lực gia đình là khi một người sử dụng vũ lực hay đe dọa tấn công người khác

Đánh vợ tàn bạo giữa phố, người chồng vũ phu bị quả báo ngay lập tức

 

Những hành vi lạm dụng này nếu không được chấm dứt triệt để ngay lập tức thì có thể dẫn đến sự thương tổn nặng nề và lâu dài đến tính cách, tinh thần cũng như sức khỏe của người bị lạm dụng dù đó là đàn ông hay phụ nữ.

Thêm vào đó, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với những đứa trẻ sống trong môi trường này; những ký ức đau buồn có thể khiến đứa trẻ tự ti và dẫn đến sự lệch lạc về tính cách sau này.

Thông thường khi bạo lực gia đình xảy ra những người bị lạm dụng lại có xu hướng chịu đưng và không muốn trường hợp của mình vì họ lo sợ cho sự an toàn của mình, và vì tình cảm họ dành cho những người đó.

Tại Thường Châu Trung Quốc, một người đàn ông cởi trần đánh đập vợ mình giữa phố. Người đàn ông này đã xô đẩy, đấm và đá vào cơ thể và đầu vợ mình trong khi cô ấy không hề chống trả hay bỏ chạy mà chỉ khóc khi anh ta đánh cô dữ dội.

Một người đi đường đã can thiệp bằng cách nói chuyện với người chồng nhưng anh ta phản ứng bằng cách đấm ông ta và la hét đuổi người đó cút đi, sau đó quay lại tiếp tục đánh vào đầu người vợ cho đến khi cô hoàn toàn gục xuống.

Tiếp sau đó người này tiến đến gần và khiêu khích những người xung quanh đang chứng kiến sự việc. Do vậy, những người này quyết định dạy cho anh ta một bài học.

Những gì ghi lại trong đoạn clip cho thấy người dân đã xúm vào bao vây và đánh cho anh này một trận. Nhưng điều gây ngạc nhiên là chính người vợ bị bạo hành lại ra sức can ngăn những người đang cố bảo vệ mình. Cô kéo mọi người ra và dùng thân mình đỡ cho chồng.

Theo báo cáo ở một số nơi, những người chứng kiến hầu như không bao giờ muốn can thiệp vì bạo lực gia đình được cho là một vấn đề cá nhân và nên để họ tự giải quyết với nhau

Xem video:

Bạo lực gia đình là một tội nghiêm trọng. Các cá nhân bị ngược đãi nên từ bỏ các mối quan hệ kiểu này. Đừng quên .html" class="follow" target="_blink">chia sẻ video này và giúp ngăn chặn hành vi lạm dụng bằng cách giúp mọi người ý thức về vấn nạn bạo lực gia đình!0.32358 sec| 865.203 kb