Search
Thứ 6, 07/04/2017, 11:43 AM

Đã tìm ra manh mối người đàn ông đi theo bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật?

Đã tìm ra manh mối người đàn ông đi theo bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật?

daine

 

Theo phân tích từ camera, bé L đã không còn đi học theo con đường hằng ngày, mà em và một số bạn khác đã chọn lối tắt vắng xe cộ qua lại, không ngờ giải pháp an toàn này lại trở thành cơ hội cho kẻ thủ ác.

Ngày 4/4, liên quan đến hoạt động điều tra vụ bé Lê Thị Nhật L. bị sát hại tại Nhật, theo nguồn tin cảnh sát, camera hành trình của các ô tô qua lại khu vực gần nhà bé L. đã thu được hình ảnh có một đối tượng đã đi theo sát bé L. và dường như người đàn ông này đã cất tiếng gọi bé L vào sáng 24/3.

Trước đó, vào ngày 1/4, theo thông tin từ Yahoo Japan, cảnh sát tỉnh Chiba của Nhật Bản đang phân tích hình ảnh thu được từ camera hành trình trên một ô tô cho thấy một người đàn ông trưởng thành đi theo sau một bé gái được cho là bé Lê Thị Nhật L. vào sáng 24/3, thời điểm em mất tích.

 

l

Túi đi học và hộp bút của Nhật L. được tìm thấy.

Vào ngày 3/4, cảnh sát cho biết, theo hình ảnh của camera hành trình ôtô, có khả năng bé L. sáng 24/3 đã đi theo một lộ trình khác với lộ trình thường ngày đi học của bé.

Bên cạnh đó, theo phía cảnh sát trong chiếc cặp đi học của bé Nhật L. có trang bị một chiếc còi dùng để . Nhiều khả năng, bé Nhật L. đã dùng chiếc còi để kêu cứu và có người đã nghe thấy nhưng cho đến hiện nay vẫn chưa có người nào trong số đó đến trình diện cảnh sát. Và phía cơ quan chức năng vẫn đang cố gắng lần theo các manh mối để tìm ra hung thủ.

Thực tế, bé Nhật L. chọn con đường ít người qua lại để tránh xe cộ đông đúc. Có rất nhiều em bé Nhật đi học một mình đã chọn giải pháp này cho an toàn nhưng cuối cùng lại trở thành cơ hội cho kẻ thủ ác.

l1

Cũng qua việc quan sát camera, cảnh sát thu thập thêm nhiều bằng chứng về việc bé Nhật L. đã không đi con đường hàng ngày vẫn đến trường.

Theo đó, phía cảnh sát cho biết con đường bé L. đi là một con đường tắt ít người qua lại. Bởi con đường hằng ngày các bé đi học rất đông người qua lại vậy cho nên bé Nhật L. cùng một số bạn học chọn đi đường tắt cho an toàn.

Tuy nhiên, chính nguyên nhân này đã gây lên việc bé L. gặp phải câu chuyện đau lòng. Hung thủ đã theo dõi cô bé và ra tay sát hại em. Nhiều người dân ở khu vực này đã cho biết: “Không chỉ có L. mà rất nhiều đứa trẻ khác cũng đi con đường tắt này. Vì đường vắng không nhiều xe cộ đi lại nên các bé lựa chọn con đường này”.

Từ những thông tin của camera, người dân địa phương, cơ quan cảnh sát đang rà soát, khoanh vùng đối tượng để sớm tìm ra hung thủ.

Theo daikynguyenvn0.31274 sec| 874.703 kb