Search
Thứ 4, 21/12/2016, 10:48 AM

Cuộc sống với bà cụ có làn da mọc chi chít khối u quả là địa ngục trần gian

Cuộc sống với bà cụ có làn da mọc chi chít khối u quả là địa ngục trần gian

Những khối u sần sùi đã khiến bà Hosineara phải sống trong đau đớn và ghẻ lạnh suốt hàng chục năm qua.

Chào đời với chỉ một nốt mụn nhọt nhỏ ở môi nhưng dần dần, bà Hosineara Begum đã biến thành một người hoàn toàn khác với hàng nghìn nốt mụn mọc kín người. Chính vì vẻ ngoài đáng sợ đó, bà đã bị người ngoài xa lánh và kỳ thị trong suốt những năm qua.

Bà Hosineara luôn bị kỳ thị và xa lánh vì ngoại hình xấu xí, đáng sợ của mình.

Cụ bà đáng thương sống tại thành phố Narayanganj, Bangladesh cho biết, cuộc sống trở thành địa ngục kể từ khi ca phẫu thuật cắt mụn nhọt không thành công. Mụn nhọt bắt đầu lan rộng khắp cơ thể bà và tiến triển thành những khối u có kích thước từ nhỏ đến lớn. Thậm chí, có khối còn to bằng quả bóng tennis.

Các khối u không chỉ thiếu tính thẩm mỹ mà còn khiến bà Hosineara phải sống trong đau đớn. Bà không thể ăn uống hay mặc quần áo như bình thường. Cả ngày, bà chỉ gãi các khối u cho đỡ khó chịu. Thi thoảng, chúng còn bật cả máu. Phải sống trong đau đớn, nhiều lúc bà Hosineara chỉ nghĩ tới cái chết để được giải thoát.

Đau đớn nhất, bà Hosineara không nhận được sự cảm thông từ người ngoài mà luôn bị họ xa lánh và coi như một con quái vật. Thậm chí, 3 đứa cháu cũng khóc thét khi nhìn thấy bà. Vì thế, bà Hosineara luôn có cảm giác như mình là một người thừa của .

Năm 16 tuổi, bà Hosineara lấy chồng khi chỉ có vài nốt mụn mọc trên mặt và cổ. Sau đó, khi bệnh tình ngày một tồi tệ hơn, chồng bà đã qua đời vì đau buồn. Dù đã tới nhiều trung tâm y tế địa phương để khám chữa nhưng không bác sĩ nào chẩn đoán được bệnh tình của bà Hosineara. Hơn thế, với kinh tế khó khăn, người phụ nữ đáng thương cũng không thể tiếp tục điều trị.

Cuộc sống với bà cụ có làn da mọc chi chít khối u quả là địa ngục trần gian - Ảnh 3.

Hàng nghìn khối u nhỏ mọc kín từ đầu đến chân bà Hosineara.

Cuộc sống với bà cụ có làn da mọc chi chít khối u quả là địa ngục trần gian - Ảnh 4.

Người phụ nữ khốn khổ này chỉ biết tìm đến cái chết để giải thoát cho chính mình.

(Nguồn: Metro)0.93984 sec| 1505.688 kb