Search
Thứ 3, 11/04/2017, 10:06 AM

Cô gái trẻ bị bạn trai cắn khắp người, sát hại với 89 vết đâm

Cô gái trẻ bị bạn trai cắn khắp người, sát hại với 89 vết đâm

Cô gái trẻ bị bạn trai cắn khắp người, sát hại với 89 vết đâm

Khách sạn nơi vụ án diễn ra

Tên sát nhân 34 tuổi đã ra tay đâm bạn gái mình 89 vết và tử vong sau đó do sốc thuốc.

Vụ án chấn động năm 2014 vẫn để lại nỗi đau xót khôn nguôi cho gia đình nạn nhân. Cô gái trẻ Cerys Yemm, 22 tuổi sống tại thành phố Caerphilly miền nam xứ Wales, được phát hiện bị đâm 89 nhát bởi con nghiện Matthew Williams trong cơn say thuốc vào tháng 11 năm 2014 tại khách sạn Argoed.

Những điều tra sau này cho biết tại thời điểm xảy ra vụ án, hắn mới được ra tù được hai tuần.

Nạn nhân Cerys nhận tổng cộng 89 vết thương, trong đó có những vết đập mạnh, vết cắt, cứa và dấu răng trên khắp cơ thể. Một nhân chứng tên Mandy Miles thuật lại với cảnh sát: "Khung cảnh rất ghê rợn, hắn còn chuẩn bị ăn thịt cô ấy nữa."

Hung thủ Williams bị cảnh sát bắn 4 phát súng gây tê trong 7 phút tiếp cận hiện trường. Nồng độ chất gây nghiện trong máu của hắn là 1.7 miligram/lít.

Cô gái trẻ bị bạn trai cắn khắp người, sát hại với 89 vết đâm - Ảnh 1.

Nạn nhân Cerys Yemm, 22 tuổi, bị giết hại dã man 

Hắn tử vong do lượng chất gây nghiện tích tụ quá nhiều trong cơ thể dẫn tới sốc phản vệ. Tên này ngừng thở khi được chuyển lên xe cứu thương.

Khám nghiệm tử thi không tìm thấy bất kì phần thi thể nào của nạn nhân Cerys trong dạ dày của Williams.

Cô gái trẻ bị bạn trai cắn khắp người, sát hại với 89 vết đâm - Ảnh 2.

Tên sát nhân Matthew Williams say thuốc khi ra tay.

Gia đình nạn nhân trong buổi lễ tưởng niệm đã thể hiện sự bức xúc của họ với giới cảnh sát địa phương: "Con gái Cerys của chúng tôi có thể được cứu sống nếu cảnh sát tới kịp thời hơn. Theo như tôi biết, cảnh sát rất chậm trễ trong việc quyết định xông vào phòng của Williams.

Thêm vào đó, những bản án đang chờ được xét xử của hắn cũng bị trì hoãn rất nhiều, gián tiếp cho hắn thêm thời gian tự do bên ngoài để gây tội ác."

Sau đó, gia đình nạn nhân còn kêu gọi phá khách sạn nơi xảy ra vụ án, cho rằng nó "gợi nhắc họ về cái chết của cô con gái Cerys".

theo Trí Thức Trẻ0.27214 sec| 869.898 kb