Search
Thứ 7, 05/11/2016, 14:26 PM

Cô gái 22 tuổi "trú" trong hình hài trẻ lên 4

Cô gái 22 tuổi "trú" trong hình hài trẻ lên 4

Các bác sĩ từ khắp nơi vẫn chưa tìm ra nguyên nhân trong khi sức khỏe của bệnh nhân hoàn toàn bình thường.

 co gai 22 tuoi
Jennifer chỉ như đứa trẻ 4 tuổi 

 co gai 22 tuoi
Alyssa 

co gai 22 tuoi
Nhiều người dùng botox để trẻ hóa làn da 

 

Walker đã xem xét và thấy vấn đề không nằm ở dinh dưỡng hay hormone mà là phần gen di truyền phụ trách tăng trường bình thường. Tuy nhiên để tìm ra nó rất phức tạp. Suốt vài năm, nhóm của Stuart Kim tại ĐH Stanford cũng nhận thấy một vài gen "lội ngược dòng" làm ngưng quá trình lão hóa trên chuột và linh trưởng, cụ thể là các gen phụ trách phát triển cơ bản, giống như lỗi khi lập trình. Nếu giải mã được cơ chế này, căn bệnh có thể chữa khỏi, hoặc hơn nữa là ngưng việc lão hóa.

 

Walker đã tham gia phân tích cùng các nhà di truyền học tại ĐH Duke và thở phào khi phát hiện ra đây không phải là đặc tính di truyền. Nhưng cuối cùng thì vẫn không tìm ra nguyên nhân chính xác, vì tình trạng của mỗi bệnh nhân trên cũng khác nhau. Dù "bất lão" nhưng với sức khỏe bất ổn, những bệnh nhân có thể qua đời bất cứ khi nào.

 co gai 22 tuoi
Một nhiễm sắc thể 

Cuối năm 2013, Brooke qua đời khi 20 tuổi. Gia đình Gabby cũng như tất cả các bệnh nhân khác đều không còn nghĩ tới giới hạn của cuộc sống con mình. Ngay cả Walker cũng vậy. Ông đã có cái nhìn khác về tuổi tác. "Ở đám tang người thân, tôi cảm giác sau khi chết họ cũng không khác gì lúc tại thế. Bản thân cuộc sống là một điều kỳ diệu rồi".

Và nếu giả thuyết của Walker đúng, có thể cuộc đời của nhiều người sẽ thay đổi rất nhiều, trừ ông. "Tôi cảm thấy giống như Moses, dành cả đời băng qua hoang mạc và nhìn thấy vùng đất hứa nhưng không thể bước vào".

Theo Dân Việt0.83007 sec| 1500.75 kb