Search
Thứ 7, 26/11/2016, 12:42 PM

Chó đào hố, nằm canh mộ chủ mãi không rời, sự thật khiến nhiều người xúc động

Chó đào hố, nằm canh mộ chủ mãi không rời, sự thật khiến nhiều người xúc động

Một cô chó nhỏ được phát hiện đào hố ngay trên một ngôi mộ rồi chui vào nằm khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, nhưng sự thật đằng sau đó còn xúc động hơn rất nhiều.

Vào khoảng tháng 4/2015, một bức ảnh chụp một con chó nằm gọn trong một cái hang tự đào trên một ngôi mộ đã gây sự chú ý đông đảo trên cộng đồng mạng. Mới nhìn qua ai cũng ngỡ con chó trung thành vì không nỡ xa mộ chủ nên mới làm vậy.

image08

Tuy nhiên, tình trạng của chú chó trông khá mệt mỏi và kiệt sức khiến cho nhiều trung tâm cứu trợ động vật lo lắng. Một nhân viên cứu trợ có tên Vesna Mihajloski đã nhận ra đó là một ngôi mộ ở Novi Beograd, New Belgrade, Serbia và anh đã nhanh chóng đến tìm chú chó.

image09

image13

Khi đến nơi, Vesna rất bất ngờ trước những gì anh nhìn thấy. Đây thực chất là một cô chó mẹ và chiếc hố không phải để nó nằm bên mộ chủ mà là nơi che mưa che nắng cho những chú cún con vừa chào đời. Vesna đã nhanh chóng đưa 4 chú chó con và cô chó đáng thương về nhà chăm sóc.

image01
Khi đến được nghĩa trang trong hình, Vesna phát hiện ra ngay ngôi mộ và cô chó tội nghiệp.

image04
Khi đến gần anh mới vỡ lẽ rằng đây là một gia đình chó đang dùng ngôi mộ làm nơi trú ẩn.

May mắn là 5 chú chó đều rất khỏe mạnh và không rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng. Dù rất ủng hộ sự giúp đỡ nhiệt tình của Vesna, cô chó mẹ vẫn không chịu rời những đứa con của mình nửa bước. Rất nhanh chóng những chú chó đã hồi phục sức khỏe và năng động trở lại.

image05
Chó mẹ dù đã được cứu về nhưng vẫn không rời con mình nửa bước.

image00

image11

image07

image02

image03

image10
Cả năm mẹ con được chăm sóc đầy đủ và ngày càng khỏe mạnh, các bé cún cũng mau lớn.

Sau hơn 1 năm được chăm sóc tận tình và tiêm phòng đầy đủ, những chú cún đã trưởng thành và lớn bằng mẹ mình. Hy vọng trong tương lai gần nhất, chúng sẽ tìm được mái ấm yêu thương thực sự dành cho mình.

image12
Giờ thì các bé đang mong sớm được đón về nhà mới.

image06

 

Ảnh: thông qua yan.vn

Theo ĐKN0.85239 sec| 1521.813 kb