Search
Thứ 2, 09/01/2017, 10:58 AM

Chàng trai chụp ảnh phản cảm ở Quảng Ninh bị dân mạng "ném đá"

Chàng trai chụp ảnh phản cảm ở Quảng Ninh bị dân mạng "ném đá"

Hình ảnh nam thanh niên mặc mỗi chiếc quần lót, tạo dáng check-in trên đỉnh núi Đá Chồng đã nhận nhiều quan điểm trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, những bức ảnh ghi lại cảnh tượng một nam thanh niên đang tạo dáng trên đỉnh núi Đá Chồng (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) trong bộ dạng chỉ mặc mỗi chiếc quần lót, được đăng tải lên mạng đã khiến nhiều người phải giật mình.

Bức ảnh sau đó đã được lại trên nhiều và hút nhiều bình luận trái chiều. Đa số ý kiến đều cảm thấy vô cùng khó hiểu trước hành động của nam thanh niên trong bức ảnh. 

Chàng trai chụp ảnh phản cảm ở Quảng Ninh bị dân mạng ném đá - Ảnh 1.

Hình ảnh này khiến nhiều cư dân mạng phải giật mình.

Sự việc ngay lập tức bị các bạn trẻ đam mê du lịch lên án gay gắt. Nhiều người cho rằng đây là khoảnh khắc đáng xấu hổ, ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh và gây khó chịu cho người khác.

Nhiều bình luận để lại dưới bài đăng cũng đưa ra quan điểm cho rằng những hành động phản cảm tại nơi công cộng không nên xuất hiện và vì những hình ảnh này phần nào đã khiến một bộ phận giới trẻ phượt bị lên án nặng nề.

"Đúng là chẳng ảnh hưởng đến ai nhưng nó phản cảm thì người ta nói. Không có cái quy định nào cho việc leo núi phải ăn mặc như nào nhưng đâu phải tự dưng khi người ta chỉ mặc bikini khi đi biển đâu. 

Nó là hợp thời hợp cảnh đấy, tự dưng lên núi xong ở trần chụp ảnh nhìn xấu cả cái c",  facebook Anh Táo bày tỏ.

er Chu Vượng thì chia sẻ rằng: "Tự làm xấu mình. Làm xấu những người phượt thủ nói chung. Nào là vứt rác, rồi dị… Có người này người kia cơ mà bây giờ nhắc đến phượt nhiều người có suy nghĩ không tốt. Thật là vậy".

Chàng trai chụp ảnh phản cảm ở Quảng Ninh bị dân mạng ném đá - Ảnh 2.

Nhiều quan điểm trái chiều nổ ra xoay quanh những hình ảnh về nam thanh niên này .

Tuy nhiên một số khác bày tỏ việc chụp ảnh như thế nào là quyền của họ, mình là người ngoài chưa hiểu thực tình không nên phán xét quá gay gắt như vậy.

Hai luồng quan điểm trái chiều nhau liên tục được đưa ra. Mỗi bên đều có những lý lẽ để bảo vệ quan điểm của mình, càng khiến cho những hình ảnh này liên tục được chia sẻ.

Để làm rõ vấn đề, chúng tôi đã liên hệ với chàng trai xuất hiện trong ảnh. Theo T.T.V – người đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng thì được biết bức ảnh này anh bị chụp lén.

"Hôm nay mình đi có công chuyện, cũng không định đi chơi nhưng nhóm bạn rủ đi nên đi luôn. Mình không mang theo đồ nên khi đi rừng núi, đường khó đi, quần áo bị dính gai. Lên đến nơi thì mình cởi ra giũ cho sạch thôi, vô tình lọt vào ống kính của người khác.

Nhưng thôi kệ, vì mình mặc quần đùi, ở nơi hoang vu thì có ảnh hưởng đến ai đâu. Bởi vậy mình không quan tâm đến các anh hùng lắm".

Dù T.T.V đã lên tiếng giải thích nhưng những bình luận trái chiều của dân mạng vẫn tiếp tục được đưa ra xoay quanh hành động của nam thanh niên này. Sự việc hiện vẫn nhận được sự quan tâm của dân mạng

                                                                                                                            Ảnh: Facebook

 

Theo Thời đại1.11554 sec| 1517.719 kb