Search
Thứ 3, 18/04/2017, 09:54 AM

Bóp cổ vợ đến chết chỉ vì vợ nói nhiều

Bóp cổ vợ đến chết chỉ vì vợ nói nhiều

Lưu Huỳnh Tây (sinh năm 1990 ở Thị trấn An Định, huyện Trà Cú, Trà Vinh) cưới một cô gái cùng quê. Sau vài năm chung sống không giấy hôn thú, cô vợ bỏ nhà đi theo người khác, còn Tây lủi thủi lên TP HCM làm bốc vác

Án mạng trong đêm

Lưu Huỳnh Tây (sinh năm 1990 ở Thị trấn An Định, huyện Trà Cú, Trà Vinh) cưới một cô gái cùng quê. Sau vài năm chung sống không giấy hôn thú, cô vợ bỏ nhà đi theo người khác, còn Tây lủi thủi lên TP HCM làm bốc vác.

Bóp cổ vợ đến chết chỉ vì vợ nói nhiều

Chỉ vì người vợ nói nhiều và Tây đã bóp cổ “vợ” đến chết.

Tây tìm được tình mới với cô gái tên là Nguyễn Thị Thúy (sinh năm 1987 ở xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp). Họ dọn về cùng nhà trọ để “thổi cơm chung”. Nhưng chỉ được một thời gian, “no xôi chán chè”, Thúy ngán ngẩm cảnh “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” nên muốn cặp kè với người đàn ông khác.

Đến khoảng 13h ngày 2/6/2012, sau một buổi bốc vác thuê trở về, thấy “ vợ” không nấu cơm cho mình ăn còn lo trang điểm để đi chơi với ai đó, hai người cãi cọ rồi Tây bỏ ra ngoài.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Tây về, thấy Thúy ở nhà. Sau khi ăn cơm khuya xong, hai “vợ chồng” giăng màn đi ngủ. Nghĩ tới việc lúc trưa, “cô vợ” tức anh ách nên bắt đầu “gây sự” với Tây.

Mâu thuẫn càng lúc càng tăng, cô gái bắt đầu tuôn ra những lời lẽ thô lỗ. Tây “xuống nước” nhẹ nhàng khuyên giải, van xin “vợ” “bớt bớt cái mồm” để ngủ sáng mai còn đi làm sớm. Nhưng Thúy nói lớn hơn, nhiều hơn, thô thiển hơn.

Tây tát Thúy, cô gái cũng lao tới đánh Tây. Tây kẹp cổ Thúy, bịt mồm lại và bóp cổ “vợ” …

“Lỡ tay” giết “vợ”, lãnh án chung thân

Sau khi biết “vợ” đã chết, Tây tìm cách tự tử nhưng không đủ can đảm chết. Tây kéo xác Thúy vào phòng tắm, dọn đồ của vợ đưa ra bụi cây cách nhà khoảng 50mvứt vào đó rồi gọi điện báo cho cha và anh trai mình biết sự việc. Được người thân khuyên can, khoảng 3h hôm sau (3/6), Tây đến Công an Quận 7 đầu thú.

Tại phiên sơ thẩm đầu năm 2013, TAND TP HCM tuyên phạt Lưu Huỳnh Tây án chung thân theo đề nghị của VKS.

Thấy mức án đó là quá nặng với mình nên Tây đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng không được Tòa chấp nhận mà giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên án chung thân về tội giết người.

Theo nghesi.net0.85219 sec| 1505.813 kb