Search
Thứ 3, 28/03/2017, 10:41 AM

Bị chỉ trích vì 80 tuổi còn đi xăm mình nhưng ai cũng phải rớt nước mắt khi biết sự thật

Bị chỉ trích vì 80 tuổi còn đi xăm mình nhưng ai cũng phải rớt nước mắt khi biết sự thật

Bị mọi người nhìn bằng ánh mắt dè bỉu khi bước vào tiệm xăm mình nhưng ông lão khiến ai nấy đều nín lặng vì câu chuyện phía sau.

 

Hiện nay, không ít bạn trẻ đã tìm đến việc xăm mình để khẳng định bản thân cũng như lưu giữ một phần tuổi trẻ. Mặc dù việc làm này chỉ là sở thích cá nhân và cũng không thể đánh giá giá trị con người qua các hình xăm.

 

xam-hinh-blogtamuvn

Ông lão đã phải nhận không ít lời chỉ trích vì hành động của mình

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã hình ảnh ông lão 80 tuổi bước vào cửa hàng xăm. Ông lão đã nhận phải không ít lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng vì hành động của mình.

 

xam-hinh-blogtamuvn.jpg 1

 

xam-hinh-blogtamuvn.jpg 2

Tuy nhiên, sự thật phía sau khiến nhiều người rớt nước mắt

Được biết, ông lão quyết tâm bước chân vào cửa tiệm xăm là có lý do vô cùng đặc biệt. Trước đó, người bạn thân của ông đã qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo. Ông đã quyết định xăm lên câu nói cuộc đời của bạn để giữ làm kỉ niệm. Bỏ qua sự đau đớn về thể xác cũng như ánh mắt kỳ thị, soi xét của mọi người ông lão vẫn quyết định xăm mình.

Tình bạn đẹp của ông lão và bạn thân đã khiến nhiều người rớt nước mắt. Xã hội ngày càng phát triển, con người càng xa nhau hơn. Một tình bạn chân thành của ông lão chính là tấm gương sáng cho không ít bạn trẻ hiện nay.

Nguồn: Postrung

Theo Thethaovaxahoi.vn1.20055 sec| 1502.047 kb