Search
Thứ 6, 28/04/2017, 14:21 PM

Ả đàn bà ghen ngược, đầu độc chết vợ người tình vì tội “canh chồng quá chặt”

Ả đàn bà ghen ngược, đầu độc chết vợ người tình vì tội “canh chồng quá chặt”

Đầu độc vợ người tình bằng bả chó

Sau khi chồng chết được một thời gian, người đàn bà 2 con Ngô Thị Thủy (SN 1971, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đã nảy sinh quan hệ tình cảm với anh Đàm Quang Chính (SN 1975, ở Hoài Đức, Hà Nội).

Quan hệ bất chính với người đàn ông đã có vợ và 3 con, Thúy thường phóng xe máy đi hơn một giờ đồng hồ từ Sơn Tây xuống lán canh trâu ở giữa cánh đồng xã Di Trạch, huyện Hoài Đức để được tình tự với nhân tình.

Ả đàn bà ghen ngược, giết vợ người tình vì tội "canh chồng quá chặt"

Anh Chính trẻ hơn Thúy 4 tuổi. Sau một thời gian qua lại yêu đương, anh Chính cho biết hằng đêm thường ngủ lại ở lán ngoài đồng để coi đàn trâu. Từ đó, người đàn bà này thường xuyên đi xe máy ra cánh đồng nơi anh Chính trông đàn trâu để “vui vẻ”.

Sau khi “vui vẻ” với nhân tình qua đêm xong, có lúc Thúy không quay về nhà ngay mà còn ở lại lùa đàn trâu ra đồng giúp anh Chính.

Một lần do đuổi trâu, quần áo bị dính bùn bẩn nên Thúy giặt quần áo và phơi luôn ở cửa lán. Lúc này chị Nguyễn Thị Toàn (vợ anh Chính) mang thức ăn ra cho chồng và thấy quần áo phụ nữ nên sinh nghi.

Ả đàn bà ghen ngược, đầu độc chết vợ người tình vì tội “canh chồng quá chặt”

Lán chăn trâu nơi xảy ra sự việc đầu độc vợ người tình

Mặc dù chị Toàn cố vặn hỏi nhưng anh Chính tìm cách chối. Kể từ lần đó, chị Toàn thường xuyên ra lán ngủ đêm để canh chừng chồng mình. Vì vậy, giữa anh Chính và nhân tình không còn tự do gặp nhau tại lán trâu như mọi khi.

Tức tối vì không được “hú hí” với bồ, Thúy dùng sim rác gọi điện liên tục đến số máy của chị Toàn để “khủng bố” và nảy sinh ý đồ ác độc.

Thúy gặp anh Chính hỏi xin ít Xyanua (trước đó anh Chính nhờ Thúy mua để đánh bả chó, anh Chính dùng còn thừa) nói về đánh bả chó.

Ít lâu sau, anh Chính lên Phú Thọ mua trâu và cho Thúy biết những ngày anh đi vắng, chị Toàn sẽ ra lán thay chồng canh đàn trâu.

Sau khi biết tin này, Thúy quyết tâm đã thực hiện ý định giết vợ người tình. Ả đã lẻn vào lán đổ thuốc độc Xyanua vào ấm nước. Chị Toàn sau khi lùa đàn trâu về đã vào lán rót nước uống. Chỉ một vài phút thuốc độc đã phát tác làm chị Toàn tử vong tại chỗ.

Trưa cùng ngày, anh Chính về nhà nhưng không thấy vợ nên đã ra lán coi trâu tìm. Khi thấy người vợ nằm bất động anh Chính hốt hoảng gọi người nhà ra.

Trong lúc chờ đợi anh này đưa cốc nước có thuốc độc mà vợ đang uống dở lên miệng. Thấy đắng ngắt anh Chính đã vội nhổ ra nhưng vì chất độc quá mạnh nên anh Chính vẫn bị “dính”, nhờ người nhà đưa đi cấp cứu kịp thời nên anh này mới thoát chết.

Ả đàn bà ghen ngược, đầu độc chết vợ người tình vì tội “canh chồng quá chặt”

Ngô Thị Thúy được dẫn giải trên xe đặc chủng của cơ quan công an

Tại phiên tòa, theo lời khai của Thúy, chị ta đã hai lần có thai với anh Chính.

Sau khi bị bắt, trong trại tạm giam, phát hiện thêm lần nữa có thai với nhân tình. Tuy nhiên, do suy nghĩ nhiều và không có điều kiện bồi bổ sức khỏe nên Thúy đã bị sảy thai.

Dù không gây ra cái chết cho vợ nhưng anh Chính lại là kẻ gián tiếp gây ra bi kịch cho hai người đàn bà “đầu gối tay ấp với mình”. Thế nhưng, tại phiên tòa người đàn ông này không hề tỏ thái độ day dứt.

Khi tòa đưa ra câu hỏi: “Anh có thấy có lỗi khi gián tiếp gây ra cái chết cho vợ mình không?” thì anh ta lạnh lùng trả lời: “Không, tôi chẳng có lỗi gì cả, 10 người đàn ông thì có tới 8 người có quan hệ bất chính”. Anh ta liệt ra danh sách dài những khoản yêu cầu đòi bị cáo phải bồi thường.

Sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, xét thấy thời điểm gây án bị cáo Thúy đang có thai, HĐXX đã tuyên phạt Ngô Thị Thúy tù chung thân vì tội giết người.

 

Theo hotnhat24h1.04551 sec| 1518.453 kb