Search
Thứ 5, 30/03/2017, 10:21 AM

8 năm lấy chồng không có con, cả nhà khóc lịm khi thấy mặt đứa bé sau bao ngày chạy chữa

8 năm lấy chồng không có con, cả nhà khóc lịm khi thấy mặt đứa bé sau bao ngày chạy chữa

8 năm lấy chồng không hề có thai, cô gái khiến cả nhà đứng sững người khi thấy mặt con sau bao ngày chạy chữa.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã câu chuyện của cô gái với niềm hạnh phúc sau khi 8 năm không sinh được con. Câu chuyện của cô gái này đã nhanh chóng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

mang-thai-blogtamsuvn

Cô gái và gia đình đã vô cùng sung sướng khi sau 8 năm mỏi mòn

Sau 8 năm về chung sống với nhau, cô gái vô cùng đau khổ vì bản thân bị bác sĩ chẩn đoán vô sinh. Nhưng không hề bỏ cuộc, cô cùng gia đình đã hết sức cố gắng chạy chữa để có thể chào đón thành viên mới. 8 năm mong chờ, cuối cùng cặp vợ chồng đã mỉm cười khi cô Hu .

mang-thai-blogtamsuvn.jpg 1

Họ đã vô cùng hạnh phúc và hết sức nâng niu đứa con trong bụng. Trong suốt quá trình mang thai, các bác sĩ đã siêu âm cô Hu mang song thai.

mang-thai-blogtamsuvn.jpg 2

mang-thai-blogtamsuvn.jpg 3

Tuy nhiên, họ không ngờ lại phải vĩnh biệt đứa con được sinh ra đầu tiên

Niềm vui đã được nhân đôi với cặp vợ chồng này cho đến ngày cô gái bước vào phòng đẻ. Ngay từ đứa trẻ đầu tiên ra đời đã khiến các y tá vô cùng sợ hãi. Nó không hề có hình thù như những đứa trẻ bình thường khác. Sau đó, 3 đứa trẻ tiếp theo ra đời với hình dáng hoàn toàn bình thường. Các bác sĩ cũng vô cùng ngạc nhiên vì trường hợp của người phụ nữ này. Đứa trẻ không may mắn sinh ra đầu tiên đã qua đời sau đó ít phút. Đây cũng là nỗi đau khôn nguôi của người phụ nữ tên Hu và cả gia đình.

Nguồn: Toutiao

Theo Thethaovaxahoi.vn0.32841 sec| 868.836 kb