Search
Thứ 3, 06/12/2016, 09:48 AM

Huyện nhà Phú Bình (Thái Nguyên) đồng hành cùng Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện chính hãng

Huyện nhà Phú Bình (Thái Nguyên) đồng hành cùng Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện chính hãng

Nằm trong chương trình triển khai hệ thống đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông tại huyện Phú Bình - tỉnh Thái Nguyên, đây cũng được xem là thị trường mới khai thác và đầy tiềm năng. Đây được coi là chương trình trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh doanh của Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông trong năm 2017.

Nhằm mục đích giới thiệu về công ty CP CNN Tiến Nông đến với các đại lý, tạo niềm tin cho đại lý về định hướng phát triển điểm bán lẻ của công ty cũng như giới thiệu những sản phẩm phân bón chiến lược mang thương hiệu Tiến Nông.

Sáng ngày 2/12/2016, tại Hội trường chi nhánh VTNN  huyện Phú Bình thuộc tổng Công ty VTNN Thái Nguyên, Công ty CP CNN Tiến Nông đã tổ chức Hội nghị “triển khai hệ thống đại diện bán hàng huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên”.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị, về phía nhà phân phối có Ông Ngô Văn Mai - Phó TGĐ công ty VTNN Thái Nguyên. Ông Mai Như Quyện - Giám đốc chi nhánh VTNN huyện Phú Bình. Về phía Công ty Tiến Nông, có ông Nguyễn Trung Trụ - CB phụ trách Thái Nguyên, đặc biệt là có sự tham gia của hơn 80 đại lý trên địa bàn huyện Phú Bình.

Tại hội nghị, đại diện công ty Tiến Nông, ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD vùng, phụ trách Thái Nguyên đã những thành tựu mà công ty đạt được trong hơn 22 năm qua, phân tích về quyền lợi và trách nhiệm của các đại lý khi tham gia vào hệ thống bán hàng chính hãng.

Ông Trụ cho biết, chiến lược mà công ty xây dựng hệ thống bán hàng điểm lẻ này gồm 7 bước: Tiến hành khảo sát nhu cầu phân bón, đối tượng cây trổng chính tại từng khu vực (ưu điểm sản phẩm của Tiến Nông chính là có riêng từng sản phẩm chuyên dùng theo cây trồng hiệu quả cao hơn); tiếp đến sẽ điều tra điểm lẻ kinh doanh phân bón tại khu vực và lựa chọn những đại lý có tâm huyết với nghề để định hướng và gắn bó lâu dài cùng với Tiến Nông; công ty cũng sẽ phân công cán bộ phụ trách tại các điểm để hỗ trợ trong công tác bán hàng cũng như tuyên truyền, kỹ thuật cho nông dân; những điểm lẻ không đạt được tiêu chí đại diện chính hãng thì công ty sẽ sàng lọc và thay thế các điểm có tiềm năng hơn; những điểm lẻ đáp ứng được tiêu chí “đại diện chính hãng” sẽ được công ty chứng nhận; cuối cùng sẽ hỗ trợ sau khi các điểm lẻ đi vào hoạt động.

Ông Nguyễn Trung Trụ

Ông Nguyễn Trung Trụ phát biểu tại hội nghị

Đây là cách làm mới của Tiến Nông trong sự đồng hành và bảo vệ lợi ích cho bà con nông dân trên con đường nông nghiệp bền vững nên sự hưởng ứng, cộng tác nhiệt tình từ phía hệ thống đối với công ty là điều rất cần thiết và quan trọng.

Tham dự hội nghị, ông Ngô Văn Mai đã đánh giá rất cao sản phẩm phân bón của công ty Tiến Nông. Hiện nay, tình trạng phân bón giả, phân bón nhái và kém chất lượng đang lộng hành trên thị trường đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới niềm tin của bà con nông dân cũng như các doanh nghiệp uy tín. Với tình hình đó, ông Mai cũng chỉ đạo các hệ thống đại lý cần hướng tới kinh doanh các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng kinh tế cao để giúp nông dân biết cách tránh tham gia vào các sản phẩm giá rẻ, lợi nhuận cao mà hậu quả thì khó lường. Ông Mai cho rằng: Thương hiệu Tiến Nông gắn bó với những sản phẩm tốt, lại có từng sản phẩm phân bón chuyên dùng với từng đối tượng cây trồng, đây sẽ là cơ sở giúp bà con có thể nhận biết sản phẩm dễ dàng hơn, mong rằng hệ thống các cấp sẽ nhiệt tình ủng hộ cách làm mới này của Tiến Nông.

Ông Mai Văn Ngô

Ông Mai Văn Ngô đánh giá cao sản phẩm của Tiến Nông

Hội nghị kết thúc với sự đồng ý và chấp thuận cao của đại lý về cách làm mới của Tiến Nông. Ông Mai Như Quyện – Giám đốc chi nhánh VTNN huyện Phú Bình rất mong công ty Tiến Nông sẽ đồng hành cùng nông dân, bắt tay nhau xây dựng hệ thống bán lẻ trên địa bàn huyện nhà Phú Bình ngày một mạnh hơn.

Đại diện Công ty Tiến Nông ông Nguyễn Trung Trụ - CB phụ trách Thái Nguyên cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty VTNN Thái Nguyên, đã tạo điều kiện cho Công ty tiếp cận thị trường mới, xây dựng hệ thống đại diện bán lẻ đầu tiên tại huyện Phú Bình, đây cũng chính là huyện làm điểm của Công ty tại Tỉnh Thái Nguyên, Công ty đặt ra mục tiêu trong năm 2017 tỉnh Thái Nguyên phấn đấu xây dựng mở 500 điểm đại diện bán hàng, mỗi điểm một năm bán tối thiểu 50 tấn/ năm, những điểm lẻ này chính là đại diện cho Công ty Tiến Nông giới thiệu sản phẩm tư vấn kỹ thuật, cam kết chất lượng với nông dân.

Nguồn tiennong.vn0.26366 sec| 811.344 kb