Search
Thứ 5, 08/12/2016, 10:03 AM

Tiến Nông đồng hành cùng nông dân nghèo - Thắp sáng tương lai.

Tiến Nông đồng hành cùng nông dân nghèo - Thắp sáng tương lai.

Là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, Công ty Tiến Nông rất tự hào khi phối hợp với Hội nông dân tỉnh tổ chức triển khai chương trình kỹ thuật và hỗ trợ nông dân nghèo tại 12 huyện trên toàn tỉnh Thanh Hóa với mong muốn đồng hành cùng nông dân thắp sáng tương lai bền vững.

Tiến Nông đồng hành cùng nông dân nghèo - Thắp sáng tương lai.

Cán bộ công ty Tiến Nông trao quà tận tay cho các hộ nông dân nghèo.

Chương trình được triển khai từ ngày 5/12/2016 đến ngày 31/12/2016 tại UBND các xã được lựa chọn ở 12 huyện: Như Thanh, Như Xuân, Đông Sơn, Vĩnh Lộc, Ngọc Lặc, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Triệu Sơn, Thường Xuân, Bá Thước, Cẩm Thủy, Hà Trung, Quảng Xương, TP Thanh Hóa, Hậu Lộc, Hoàng Hóa, Thạch Thành, Nông Cống, TX Sầm Sơn, Tĩnh Gia, Nga Sơn. 

Tại các chương trình, cán bộ của công ty Tiến Nông sẽ tư vấn, và hướng dẫn bà con nông dân kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng trên từng địa bàn. Đồng thời, các cán bộ kĩ thuật cũng tư vấn các loại sản phẩm phân bón phù hợp, hướng dẫn nông dân sử dụng phân bón Tiến Nông đạt hiệu quả kinh tế cao mà chi phí đầu tư lại thấp, không những vậy còn nhằm hạn chế được sự lãng phí trong quá trình sản xuất nông nghiệp mà vẫn nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Tiến Nông đồng hành cùng nông dân nghèo - Thắp sáng tương lai.

Ông Đỗ Minh Thủy - PTGĐ công ty Tiến Nông phát biểu tại chương trình 

 Trao đổi trong chương trình, các hộ nông dân đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm của công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông. Nông dân phấn khởi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Tiến Nông đã và đang đồng hành cùng bà con tại các địa phương trong thời gian qua và mong muốn Tiến Nông sẽ luôn đồng hành thông suốt với bà con nông dân trong những mùa bội thu tiếp theo.

 Ông Đỗ Minh Thủy - PTGĐ công ty Tiến Nông cam kết sẽ nỗ lực tìm hiểu, nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm phân bón tốt nhất, với giá thành tốt nhất để giúp bà con tăng sản lượng, chất lượng nông sản hướng bà con nông dân đến nền sản xuất nông nghiệp hiện đại và cuộc sống ấm no hạnh phúc trong tương lai gần. 

Tiến Nông đồng hành cùng nông dân nghèo - Thắp sáng tương lai.

Tham gia chương trình tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ nông dân nghèo có ông Hoàng Văn Lưu - Chủ tịch Hội nông dân tỉnh cùng với ông Vũ Văn Thưởng - GĐKD Công ty CP CNN Tiến Nông tại huyện Triệu Sơn

Với việc mang đến lợi ích thiết thực cho người nông dân được tư vấn kỹ thuật cũng như hỗ trợ trực tiếp phân bón cho các hộ nghèo trên 12 huyện tại Thanh Hóa, công ty Tiến Nông đã tạo sự tin tưởng cho bà con nông dân với dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao phù hợp với từng loại cây trồng. Tiến Nông xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam.

Nguồn tiennong.vn

 0.65701 sec| 1453.727 kb