Search
Thứ 7, 11/03/2017, 11:10 AM

Lễ trao giải “Giải bóng chuyền cúp Tiến Nông”

Lễ trao giải “Giải bóng chuyền cúp Tiến Nông”

Ngày 6/3 diễn ra trận đấu chung kết “Giải bóng chuyền cúp Tiến Nông”  tại xã Quỳnh Thắng huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Tại đây đại điện công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông kết hợp với doanh nghiệp NPP Hùng Trị (nhà phân phối chính thức sản phẩm Tiến Nông tại huyện Quỳnh Lưu) tổ chức lễ trao giải thưởng và gửi lời tri ân ngày 8/3 đến hội phụ nữ xã Quỳnh Thắng.

Sau 1 tuần tranh đấu sôi nổi, nhiệt tình, cùng với tinh thần đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt, các thành viên trong đội bóng chuyền đã cống hiến cho người xem những giây phút hồi hộp, kịch tính đầy hứng khởi. đã tìm ra 4 đội đội xuất sắc nhất thi đấu bán kết và chung kết tranh giải.  Kết thúc giải đấu, đại diện công ty Tiến Nông tổ chức buổi bế mạc và trao giải cho các đội: Đồng giải 3 là xóm 1, và xóm 4 Tiến Thành; Giải nhì thuộc về xóm 1 Đồng Tâm và xuất sắc nhất là xóm 5 Tiến Thành .

Giải bóng chuyền nữ cúp Tiến Nông kết thúc trong không khí vui mừng, hào hứng vui vẻ của bà con nông dân cùng đội chơi chiến thắng. Điều ấn tượng tại giải thi đấu là thu hút được đông đảo bà con nông dân tham gia thi đấu cũng như một lượng lớn khán giả cỗ vụ nhiệt tình theo dõi xuyên suốt giải đấu. Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Quỳnh Thắng, chị Nguyễn Thị Thu cho biết: Giải bóng là hoạt động ý nghĩa trong việc thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên tinh thần chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể bà con nông dân nói chung, phấn đấu vươn lên đẩy mạnh phong trào tăng gia sản xuất nông nghiêp, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc tại địa phương. Chúng tôi cũng rất cảm ơn công ty Tiến Nông đã tổ chức giải đấu này và mong rằng công ty sẽ mở rộng thành giải đấu thường niên trong những năm tiếp theo.

Đại diện công ty Tiến Nông, ông Phạm Ngọc Chung GĐKD vùng Bắc Trung Bộ niềm vui với bà con nông dân. Ông Chung cho biết cuộc thi mở ra là sự giao lưu, gắn kết giữa công ty Tiến Nông và Hội Phụ nữ xã Quỳnh Thắng, mang thương hiệu Tiến Nông đến với bà con nông dân thêm gần gũi hơn, tin tưởng hơn. Đồng thời, công ty Tiến Nông cam kết sẽ luôn mang đến cho bà con những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng và Tiến Nông sẵn sàng đồng hành, sánh bước cùng nông dân cả nước trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp bền vững.

Một số hình ảnh diễn ra tại trận đấu:

Lễ trao giải “Giải bóng chuyền cúp Tiến Nông”

 Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi hào hứng

Lễ trao giải “Giải bóng chuyền cúp Tiến Nông”

Đại diện công ty Tiến Nông trao giải cho những đội chiến thắng và chụp ảnh lưu niệm cùng hội phụ nữ

Lễ trao giải “Giải bóng chuyền cúp Tiến Nông”

Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Quỳnh Thắng, chị Nguyễn Thị Thu gửi lời cảm ơn đến công ty Tiến Nông đã quan tâm đến hội phụ nữ cũng như mong muốn giải đấu được tổ chức thường niên. 

Lễ trao giải “Giải bóng chuyền cúp Tiến Nông”

Chị Trần Thị Liên, đội trưởng đội bóng chuyền cúp Tiến Nông xóm 5 Tiến Thành hào hứng chia sẻ niềm vui chiến thắng: " Là đội giành giải nhất tôi thấy rất vui mừng, cảm ơn quý lãnh đạo công ty Tiến Nông đã tạo ra giải đấu để khích lệ tinh thần cũng như mang đến cho bà con nông dân chúng tôi những khoảnh khắc vui chơi bổ ích." 

 

Theo Duyên Hoàng - Hà Tuân/ tiennong.vn0.87568 sec| 1456.086 kb