Search
Thứ 7, 18/06/2016, 14:00 PM

Độc thân càng cần quyến rũ

Độc thân càng cần quyến rũ

Con gái đã có người thương, có nơi có chốn dĩ nhiên cần đẹp. Đẹp để giữ chân người mình yêu. Đẹp vì một lẽ đơn giản là bởi ngày nào cũng có người mong ngóng được nhìn ngắm, được nâng niu cưng nựng.

 

lam_chi_linh_2


Nhưng con gái độc thân, lẽ thường tình như các cô vẫn nói “Có ai ngắm đâu mà đẹp” thì thật là sai lầm. Sai lầm hết chỗ nói.Chưa kể đến việc nếu không làm đẹp thì sức hút đâu mà các chàng trai chạy tới, chỉ nói tới điều hiển nhiên này thôi: sao phải có người ngắm mới cần đẹp?

Được nhiều người công nhận vẻ đẹp của mình, ai mà chẳng thấy thích thú? Nhưng đâu thể vì thiếu đi điều đó mà con gái cho phép mình xuề xòa và tệ hơn, xấu xí?

Tôi từng đọc một bài báo, câu chữ không nhớ rõ vì đã lâu quá rồi, chỉ nhớ đại ý của nó là, những gì mình đạt được, có được, đừng nên đợi sự công nhận, tán dương của người ngoài. Bởi đâu ai có quyền phán xét hay tung hê bạn? Đừng quá phụ thuộc vào bất cứ thứ bằng khen, danh xưng nào được thiên hạ ban tặng, vì chỉ có sự bằng lòng và mãn nguyện của bản thân bạn mới nói lên rằng điều gì đó có xứng đáng hay không.Tôi nghĩ nhan sắc, diện mạo của mỗi người cũng như vậy.

Chẳng phải vì vài người chê bạn không đẹp nghĩa là bạn được phép tự ti với bỏ bê bản thân mình.Cũng chẳng phải vì cả triệu người công nhận và tung hê cô kia bằng những cụm mỹ từ như “Nữ diễn viên nhất hành tinh” mà cô ấy không lo lắng vì sáng nay mặt bỗng dưng nổi mụn và cả đời không cần chạy đến bác sĩ thẩm mỹ.

Vậy đấy, bản thân mình thấy thỏa mãn mới là điều đáng giá nhất.

 

Không cần đợi chàng trai nào xuất hiện trước cửa nhà, với đầy hoa hồng và những lời có cánh trên môi thì cô gái mới cần diện chiếc váy đẹp nhất và ngồi trước gương chải chuốt.

Tự mình đẹp lên mỗi ngày và mỉm cười trong khi líu lo bước ra cửa mỗi sáng cũng đã là một thứ sức mạnh để con gái sống hạnh phúc cả đời này mà có khi chẳng cần thêm một người khác phái nào cả.

Đừng nên lấy ai hay điều gì trên thế giới này làm mục đích để tồn tại, sống hay làm đẹp. Bởi nếu một ngày mục đích kia không còn nữa thì sao? Nếu thứ bạn từng coi là động lực và tôn thờ bỗng bỏ bạn mà đi thì sao?

Hãy cứ sống vui vẻ, cứ đẹp mỗi ngày mà chẳng cần ai trầm trồ, chẳng cần ai cổ vũ.

Độc thân càng cần quyến rũ, càng cần biết làm cho mình thỏa mãn, cô gái ạ!0.68535 sec| 1424.117 kb