Search
Chủ nhật , 30/10/2016, 16:51 PM

Hé lộ bí mật ở hòn đảo chỉ dành cho những đôi ngoại tình

Hé lộ bí mật ở hòn đảo chỉ dành cho những đôi ngoại tình

Những du khách được đưa đến hòn đảo bằng máy bay trực thăng, đều được bịt mặt trong suốt đường đi nhằm "đảm bảo an toàn và bí mật cho khách hàng".

Nằm ngoài khơi nước Anh là một hòn đảo bí mật, có tên Illicit Retreat - nơi chuyên dành riêng cho các đôi đến tận hưởng kỳ nghỉ.

Những người điều hành một trang web hẹn hò đã mua lại hòn đảo này. Mục đích là chào mời những người đã có gia đình nhưng vẫn có thêm các mối quan hệ ngoài luồng. Chủ của hòn đảo đã cho xây dựng những căn hộ cao cấp, sang trọng, phục vụ cho chuyến nghỉ dưỡng của các cặp đôi ngoại tình này.

 he lo bi mat o hon dao chi danh cho nhung doi ngoai tinh hinh anh 1

Christian Grant, người đại diện cho dịch vụ này cho biết: "Những gì bạn cần là bịa ra một chuyến công tác. Và phần còn lại, hãy để chúng tôi chăm sóc" (Ảnh minh họa).

Không ai biết chính xác vị trí của hòn đảo. Những du khách khi đến đây đều được bịt mặt trong suốt đường đi, theo the Sun. Các hành động này được phía điều hành khẳng định họ muốn đảm bảo an toàn và bí mật cho khách hàng. Ngoài ra, những vị khách đặc biệt này sẽ được đưa đón bằng máy bay trực thăng, thay vì đi tàu.

"Việc của bạn là chỉ cần nghĩ ra lý do để được đi công tác, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi lo", đại diện của một trang web hẹn hò nói về đảo ngoại tình.

Dịch vụ nghỉ dưỡng cho các cặp đôi ngoại tình nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người tỏ ra hào hứng với dịch vụ trên. Nhưng phần lớn đều tỏ ý phản đối vì cho rằng, đây là hành động tiếp tay cho những giá trị đạo đức suy đồi của con người và chỉ thực sự bền vững nếu không có sự lừa dối chen ngang.

 

Theo danviet.vn9.41914 sec| 1485.813 kb