Search
Thứ 6, 25/11/2016, 12:44 PM

Bật mí sức hút từ vị tươi ngon của nấm thủy tiên U-cha

Bật mí sức hút từ vị tươi ngon của nấm thủy tiên U-cha

Nấm thủy tiên là nguồn cung cấp dồi dào Vitamin D, Niacin và Kali. Ngoài ta, nấm thủy tiên trắng còn chứa chất xơ, các vitamin nhóm B, khoáng chất khác. Trong nấm không chứa Cholesterol, Natri và cung cấp rất ít calo.

Nấm thủy tiên U-cha – sản xuất bởi Hokto Nhật Bản được biết đến như một sản phẩm kết hợp tối ưu giữa các giống nấm được chọn lọc tự nhiên và công nghệ nuôi trồng tiên tiến. Hokto cam kết duy trì hoạt động nghiên cứu và phát triển để thương mại hóa nhiều hơn các loại nấm tươi mang lại lợi ích sức khỏe vượt trội. Công ty đặt ra sứ mạng các nghiên cứu của mình về cách để tận dụng tối đa các lợi ích của nấm để duy trì cơ thể khỏe mạnh và tận hưởng một cuộc sống dài lâu.

Nấm thủy tiên U-cha từ Hokto Nhật Bản chỉ cần được cắt chân, tách riêng trước khi chế biến mà không cần rửa qua nước vì chúng không được trồng bằng đất mà là trong các chai thủy tinh với nguyên liệu hữu cơ như bột ngô, bột cám gạo không biến đổi gen, không sử dụng phân bón hóa học và chất bảo quản. Đặc biệt, nấm thủy tiên U-cha có thể bảo quản được đến 45 ngày kể từ ngày đóng gói trong điều kiện mát từ 1 – 5 độ Cimage001blogtamsuvn

Nấm thủy tiên U-cha có 2 loại là nấm thủy tiên trắng và nấm thủy tiên nâu

Nấm thủy tiên U-cha từ Hokto Nhật Bản có 2 loại là nấm thủy tiên trắng (Bunapi) và nấm thủy tiên nâu (Bunashimeji) với một chút khác biệt về hương vị. Trong khi nấm thủy tiên trắng như một cô gái nhỏ dễ thương với màu trắng tinh khiết, vị ngọt và mùi thơm tự nhiên thì nấm thủy tiên nâu lại như một người bạn khỏe mạnh, cá tinh với mũ nấm nâu sáng, và hương vị ngọt lẫn một chút đắng rất thanh nhẹ. Nấm thủy tiên là nguồn cung cấp dồi dào Vitamin D, Niacin và Kali. Ngoài ta, nấm thủy tiên trắng còn chứa chất xơ, các vitamin nhóm B, khoáng chất khác. Trong nấm không chứa Cholesterol, Natri và cung cấp rất ít calo.

Dễ chế biến và phù hợp với nhiều là điểm hấp dẫn của nấm thủy tiên U-cha so với các loại nấm các. Với tỷ lệ phần ăn được của gói nấm nhiều, bạn chỉ cần cắt một chút gốc của cụm nấm và sử dụng trong món ăn yêu thích như: canh, xào, chiên, hấp, salad, lẩu,…

image002blogtamsuvnimage003blogtamsuvnimage004blogtamsuvnimage005blogtamsvn

Nấm thủy tiên U-cha dễ sơ chế, có tỷ lệ phần ăn được nhiều

Nấm tươi Hokto được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Biovegi Việt Nam dưới nhãn hàng U-cha. Các sản phẩm nấm tươi Hokto được cung cấp ổn định quanh năm thông qua hệ thống các siêu thị, chợ, cửa hàng thực phẩm sạch. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nấm thủy tiên Hokto được phân phối dưới thương hiệu U-cha tại các siêu thị như Big C, Metro, Lotte, AEON, Vinmart, Co.op,… các chợ bán lẻ và cửa hàng rau sạch lớn nhỏ.

U-cha cũng tổ chức nhiều chương trình để giúp người dùng được nếm thử, tìm hiểu kỹ hơn về thành phần, công dụng cũng như cách chế biến nấm thủy tiên từ Hokto như các chương trình ăn thử nấm tươi của Biovegi tại các siêu thị, chợ, cửa hàng rau sạch tại địa bàn Hà Nội.

image006blogtamsuvn

image007blogtamsuvn

Chương trình hoạt náo, ăn thử nấm tươi U-cha

Thêm vào đó nấm tươi Hokto cũng góp mặt trong món ăn của rất nhiều các nhà hàng, khách sạn như: Nhà hàng Asima, Lẩu dê Nhất Ly, Nhà hàng Sỹ Phú, Khách sạn Sheraton, Khách sạn Fortuna …

 

Theo Blogtamsu.vn0.96464 sec| 1502.031 kb