Search
Thứ 7, 15/10/2016, 09:41 AM

TIẾN NÔNG NHẬN “CÚ ĐÚP” TẠI LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN VÀ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU TỈNH THANH HÓA NĂM 2016

TIẾN NÔNG NHẬN “CÚ ĐÚP” TẠI LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN VÀ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU TỈNH THANH HÓA NĂM 2016

Tối 13/10, tại Trung tâm Hội nghị 25B - TP Thanh Hóa, UBND tỉnh tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016 nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; các địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh.

Tiến Nông nhận giải thưởng tại lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu tỉnh

Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Những năm qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, ban hành nhiều chủ trương, cơ chế, chính sách, đề ra nhiều giải pháp thiết thực để cải thiện môi trường đầu tư, khuyến khích phát triển doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh phát triển sản xuất, kinh doanh. Lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu là một trong chuỗi các hoạt động thường niên do UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nhân, sản phẩm tiêu biểu có nhiều đóng góp thiết thực cho nói chung và tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng.

Là công ty sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, có văn phòng và nhà máy sản xuất tại Thanh Hóa, hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Công ty Tiến Nông đã giành được những thành tích rất đáng tự hào, được đánh giá là một trong những đơn vị đi tiên phong, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng nông thôn mới, xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. Tại Thanh Hóa, Tiến Nông không chỉ là doanh nghiệp luôn đi đầu trong các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Vì vậy, tại lễ Tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016, Công ty Tiến Nông vinh dự nhận “cú đúp” cho Doanh nhân tiêu biểu ông Nguyễn Hồng Phong–Tổng giám đôc công ty và sản phẩm tiêu biểu cho bộ sản phẩm “Dinh dưỡng Tiến Nông chuyên dùng cho cây mía" (Mía 1- chuyên lót, Mía 2 - chuyên thúc)

Tiến Nông nhận giải thưởng tại lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu tỉnh

Ông Nguyễn Hồng Phong nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016

Tiến Nông nhận giải thưởng tại lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu tỉnh

Ông Nguyễn Hồng Lâm nhận giải thưởng sản phâm tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016 cho bộ sản phẩm “Dinh dưỡng Tiến Nông chuyên dùng cho cây mía”

Khác với các dòng sản phẩm thông dụng, bộ sản phẩm Dinh dưỡng Tiến Nông chuyên dùng cho cây mía là dòng sản phẩm chuyên biệt dựa trên việc nghiên cứu sâu sắc về đặc tính sinh trưởng, phát triển của cây mía cũng như điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, tập quán canh tác tại mỗi vùng miền. Khi đưa ra thị trường bộ sản phẩm đã được đông đảo bà con nông dân đón nhận và đánh giá rất cao. Những hộ nông dân sử dụng đồng bộ Dinh dưỡng Tiến Nông chuyên dùng cho cây mía (Mía 1- chuyên lót, Mía 2 - chuyên thúc) để chăm bón có thể giúp tăng năng suất từ 20-35% so với chăm sóc thông thường.  

Bộ sản phẩm được Trung tâm NCPT KH&CN Tiến Nông nghiên cứu nhằm cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, cân đối ở dạng dễ tiêu giúp cây mía hấp thu nhanh. Với Mía 1 Chuyên lót - Giúp cây vươn chồi khỏe, đẻ nhánh tập trung, giảm tỉ lệ chết chồi non, đẻ nhánh tập trung, hạn chế sâu bệnh. Với Mía 2 Chuyên thúc - Giúp cây vươn lóng mạnh, chống đỗ ngã, hạn chế sâu bệnh, tăng năng suất, tăng chữ đường.

Tiến Nông nhận giải thưởng tại lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu tỉnh

Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Xứng, chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa biểu dương những thành tích, đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, đỗi ngũ doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển chung của tỉnh trong năm 2016 và những năm vừa qua. Tỉnh luôn xem đây là lực lượng nòng cốt, có tiếng nói quyết định trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương và góp phần đưa Thanh Hóa trở thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2020.

 

Dung Lê - Thủy Tô7.55567 sec| 1493.211 kb