Search
Chủ nhật , 19/06/2016, 17:16 PM

Xem tháng sinh âm lịch đoán đời sống hôn nhân của phụ nữ cực chuẩn

Xem tháng sinh âm lịch đoán đời sống hôn nhân của phụ nữ cực chuẩn

1. Sinh vào tháng 1 âm lịch 

Các cô gái sinh vào tháng 1 âm lịch tính tình hòa nhã, hiếu kính người già, yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Chàng trai nào lấy được cô vợ sinh tháng này sẽ hoàn toàn yên tâm vì gia đình lúc nào cũng êm ấm, hòa thuận và vững tâm chinh chiến, làm ăn.

Cặp đôi nào yêu nhau lâu mới tính đến chuyện trăm năm thì khi về sống chung một nhà, người chồng sẽ hơi có phần ỷ lại vào vợ hiền, vì lúc nào cũng được bà xã chăm sóc từ A đến Z, chẳng phải động tay vào việc gì. Nói không sai nhưng các cô gái sinh tháng 1 chính là chỗ dựa tinh thần và tình cảm vững chắc cho người chồng.

2. Sinh vào tháng 2 âm lịch 

Các cô gái sinh vào tháng 2 âm lịch rất giỏi quản trị tiền nong và cũng rất biết làm kinh tế. Không cần lập gia đình họ đã có một công việc ổn định với mức thu nhập khá giả, thoải mái chi tiêu và dư dật tiền dành dụm.

Ưu điểm của các cô nàng tháng 2 là rất biết nghĩ cho người khác, họ không bao giờ bo bo giữ của cho riêng mình vì luôn có tâm lý “lộc bất tận hưởng”. Đồng thời, họ cũng khá chặt chẽ trong chi tiêu nên chẳng mấy khi ném tiền vào những thứ vô bổ.

Hãy yên tâm khi “vớ” được một cô vợ như vậy nhé, vì tiền trong gia đình lúc nào cũng sinh sôi nảy nở, đưa một đồng cho cô ấy, người chồng sẽ nhận lại 2, 3 đồng trong một thời gian ngắn. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tìm ngay một cô vợ như vậy? Đó đúng là cô gái chuẩn vàng 10 trong câu nói: “Chồng như cái giỏ, vợ như cái hom”.

3. Sinh vào tháng 3 âm lịch 

Sinh vào tháng 3 âm lịch thường là những cô gái lương thiện, dịu dàng và rất quyến rũ. Nhưng họ rất đoan trang, hiền lành nên luôn tạo ra cảm giác an toàn cho các đức lang quân.

Lấy họ làm vợ, các chàng trai sẽ vô cùng nhàn hạ, bà xã sẽ lo cơm nước, mọi việc trong gia đình chu toàn, tươm tất. Giữa hai vợ chồng cũng sẽ ít xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, vì cô ấy luôn “cơm sôi nhỏ lửa”, tôn trọng yêu thương chồng theo đúng câu nói: “Một điều nhịn là chín điều lành”.

Ngoài ra, trong công việc, nếu có bất cứ việc khó nghĩ, đức lang quân nên với vợ mình thoải mái, vì cô ấy sẽ nhanh chóng giúp bạn đưa ra những phương án hợp lý đến bất ngờ!

4. Sinh vào tháng 4 âm lịch 

Người phụ nữ nào sinh vào tháng 4 âm lịch đều có tính cách đại lượng, rộng rãi. Nhất là trong , họ rất vị tha, không dằn vặt, đay nghiến chồng vì những lỗi lầm trong cuộc sống, thậm chí ngay cả khi người bạn đời của họ !

Cũng may mắn là đa phần các ông chồng sẽ chỉ “chán cơm thèm phở” một lần trong đời và bị sự bao dung của người vợ cảm hóa, lay động nên hồi tâm chuyển ý, chăm lo cho gia đình hết mực.

Xem tháng sinh âm lịch đoán đời sống hôn nhân của phụ nữ cực chuẩn

Ảnh minh họa

5. Sinh vào tháng 5 âm lịch 

Các cô gái sinh vào tháng 5 âm lịch thường là người sống nội tâm dù họ có vẻ đẹp “chết người” khiến cánh mày râu rung động ngay từ lần đầu gặp gỡ. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có bí mật khiến ai “dính” phải họ sẽ chỉ muốn gắn bó suốt cuộc đời, nâng niu, chiều chuộng họ hết mực.

6. Sinh vào tháng 6 âm lịch 

Nếu muốn có một người vợ đứng đắn, chín chắn và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại mộc mạc, không mấy để tâm đến ngoại hình, chỉ biết hi sinh hết mình cho chồng con và gia đình bên nội, đừng chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một cô gái sinh vào tháng 6 âm lịch!

Đó chính là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, giúp đỡ, hỗ trợ hết lòng cho chồng trong công việc, lại nhanh nhẹn quán xuyến công việc gia đình, chăm lo chiều chuộng con cái. Nếu không nhầm, thì họ chính là người phụ nữ âm thầm đứng sau những thành công của người đàn ông thành đạt.

7. Sinh vào tháng 7 âm lịch 

Quả thực phải nói rằng, các cô gái sinh tháng 7 âm lịch rất có khí chất, rất có phong cách và có nền tảng giáo dục rất tốt. Vẻ duyên dáng, sự cuốn hút của họ khác hẳn với những người con gái khác.

Đàn ông luôn bị họ lôi cuốn từ những điều nhỏ nhặt và đơn giản nhất. Sở hữu được một người vợ như thế này, cánh mày râu suốt ngày sẽ chỉ muốn mang vợ “đi khoe” khắp nơi và kể tốt về người bạn đời của mình với tất thảy mọi người!

8. Sinh vào tháng 8 âm lịch 

Người phụ tháng 8 âm lịch rất thông minh, nhanh nhẹn, họ có thiên hướng làm lãnh đạo, sẵn sàng cùng chồng chèo lái con thuyền kinh doanh dù có vất vả đến mấy.

Tuyệt vời ở chỗ, lấy được người vợ sinh tháng 8, ông chồng sẽ rất yên tâm trong chuyện làm ăn. Chẳng cần giữ lái, con thuyền kinh doanh của họ vẫn sẽ luôn cập bến thành công!

Vì thế, trong trái tim và khối óc của những ông chồng này, họ luôn dành vị trí đặc biệt nhất cho bà xã của mình và yêu thương cô ấy hết mực. Không có vợ, họ sẽ chẳng có nổi thành công ngày hôm nay.

9. Sinh vào tháng 9 âm lịch 

Xin chúc mừng những cô gái sinh tháng 9 âm lịch, họ cao ráo xinh xắn, khéo léo đảm đang, giỏi việc nước lại đảm việc nhà. Có người vợ như thế này trong nhà, đàn ông không lo thiếu ăn thiếu mặc, cả đời được cơm bưng nước rót.

Yêu cô ấy, đàn ông sẽ thấy mình được chiều chuộng 100%, lấy cô ấy, cánh mày râu sẽ thấy đi đâu với bạn bè cũng không bằng ở nhà với vợ. Có lẽ chắc họ biết đánh đúng vào điểm yếu của phái mạnh bằng chính bí quyết “đường đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày”!

10. Sinh vào tháng 10 âm lịch 

Người phụ nữ sinh tháng 10 âm lịch có vẻ ngoài mềm mại nhưng nội tâm lại vô cùng mạnh mẽ, làm việc bình tĩnh, đĩnh đạc và luôn có phong thái chững chạc, đáng tin.

Họ luôn khiến cho chồng có cảm giác an toàn, dù trong gia đình có xảy ra bất cứ sóng gió, bão tố nặng nề đến mấy. Vì thế, người ta mới nói, lấy người vợ kiểu này, ông chồng sẽ như có thêm một Khổng Minh trong nhà.

11. Sinh vào tháng 11 âm lịch 

Đàn bà sinh vào tháng 11 âm lịch yêu chồng còn hơn yêu bản thân. Họ nhường nhịn, chăm lo và chiều chuộng chồng vô địch khiến chồng luôn cảm thấy vừa sướng vừa thẹn. Ai muốn có một người vợ nết na thùy mị đúng tiêu chuẩn phụ nữ truyền thống thì đừng ngại ngần gì mà không chọn người con gái sinh tháng 11 âm lịch nhé!

12. Sinh vào tháng 12 âm lịch 

Sinh vào tháng 12 âm lịch đa phần là những cô gái tự tin, nhiệt tình và rất chân thành. Họ luôn đối đãi với chồng thân mật, tình cảm và dịu dàng nhưng cũng biết  “mềm nắn rắn buông” đúng lúc đúng chỗ đúng thời điểm. Trong gia đình luôn có không khí vui vẻ đầm ấm và vô cùng hạnh phúc, vì hai vợ chồng lúc nào cũng yêu thương, tình cảm, không giấu giếm nhau bất cứ điều gì.0.98388 sec| 1562.219 kb