Search
Chủ nhật , 19/06/2016, 16:39 PM

6 đặc điểm cơ thể “quý như vàng” chỉ có ở phụ nữ vượng phu ích tử

6 đặc điểm cơ thể “quý như vàng” chỉ có ở phụ nữ vượng phu ích tử

Theo quan điểm nhân tướng học, nhìn một số đặc điểm thuộc về hình thể của người phụ nữ cũng có thể biết người phụ nữ đó có vượng phu ích tử hay không.

Dưới đây là 6 đặc điểm cơ thể “quý như vàng” chỉ có ở phụ nữ vượng phu ích tử

Phụ nữ có bờ mông tròn đầy

Phụ nữ có bờ mông tròn đầy, kích thước vừa phải, không quá lớn, không quá nhỏ thường có tính cách hào phóng, quản lý gia đình giỏi và có thể giúp chồng tốt trong sự nghiệp. Người có bờ mông nhỏ, nhấp nhô, không mang lại những điều này.

Vai tròn, lưng đầy đặn

Những người có vai tròn là những người hoạt ngôn, khéo léo. Người phụ nữ có kiểu vai này thường là những người giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Có thể trở thành quân sư rất tốt trong công việc của chồng. Lưng đầy đặn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống, sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.

Phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn, nhẵn bóng

Người phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn, nhẵn bóng thường là người chính trực, có ý chí kiên cường, thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ. Những người này luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, trợ giúp chồng thành đạt.

Mô tả ảnh.Ảnh minh họa

Hông to

Theo nhân tướng học, người hông to có tài vận tốt, có câu rằng: mười người béo chín người giàu, người nào không giàu là do mông hóp. Ngoài ra, phụ nữ có hông to thường được đánh giá là dễ sinh đẻ, tốt đường gia trạch.

Chân to

Cô gái có đôi chân tho thả hiển nhiên là trông rất , nhưng trong nhân tướng học lại cho rằng người đó sẽ gặp vận xui, “ và gầy, đi đứng không vững chãi, thuộc tướng người vất vả”.

Người phụ nữ chân to là người phụ nữ của gia đình, rất tốt cho sự nghiệp của chồng.

Bụng có mỡ

Nhân tướng học cho rằng người có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ, “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”. Bởi thế đừng ngại để lại một chút mỡ ở bụng để tích vận may cho mình nhé.1.12684 sec| 1514.203 kb