Search
Thứ 4, 30/11/2016, 14:23 PM

Nuôi gà 3 năm mới dám thịt, đến lúc mổ ra không ai dám ăn nữa bởi vì…

Nuôi gà 3 năm mới dám thịt, đến lúc mổ ra không ai dám ăn nữa bởi vì…

Khối tạo vật đen xì trong bụng con gà khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Cuộc sống này luôn luôn tồn tại những điều bất ngờ, đôi khi khiến người khác phải giật mình khiếp sợ. Và gia đình người Trung Quốc này cũng vừa bị một vố sợ đến già từ chính con gà mà mình cất công nuôi 3 năm nay.

Theo lời kể lại, khi mổ con gà mái mà gia đình nuôi bấy lâu nay, cả nhà bỗng tá hỏa khi phát hiện khối tạo vật đen xì bên trong bụng nó. Bằng mắt thường cũng có thể thấy tạo vật này lớn hơn một quả trứng bình thường tới 10 lần và phát ra mùi hôi thối. Tuy nhiên, khi hỏi tới danh tính của nó, ai cũng lắc đầu bó tay.

Nuôi gà 3 năm mơi thịt

Túi bóng khổng lồ nằm trọn trong bụng con gà mái

Nuôi gà 3 năm mơi thịt

Nuôi gà 3 năm mơi thịt

Cận cảnh túi bóng đen xì, kỳ lạ

Bí ẩn chỉ được làm sáng tỏ khi chủ nhân của con gà nhờ tới sự trợ giúp của bác sĩ ở địa phương. Và kết luận cuối cùng, đây là bụng nước tạo thành do con gà mắc phải bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc tiêu chảy. Theo thời gian, bóng nước này sẽ càng ngày càng to ra cùng với sự tác động của oxi hóa biến nó trở thành màu đen xì như trên. Nếu để lâu, có khả năng nó sẽ bị vỡ ra khiến con gà bị tràn dịch màng bụng mà chết.

Mặc dù theo các bác sĩ, gia đình người nông dân vẫn có thể ăn thịt con gà ấy thoải mái nhưng sau khi chứng kiến bóng nước đen xì cùng với ngửi mùi hôi thối phát ra, liệu rằng còn ai có can đảm để thưởng thức nữa?

Nuôi gà 3 năm mơi thịt

.6em;">Không còn cách nào nữa, đành phải bắt con gà khác ăn thay thôi!

Nguồn blogtamsu0.66420 sec| 1432.414 kb